facebook

Innisfree No-Sebum mineral powder

Hội những người da OSNW
                   22425 Thành viên 807 Bài viết

Innisfree No-Sebum mineral powder

Packaging: ko box, hộp đựng phấn bằng nhựa, cầm vừa lòng bàn tay, nhỏ gọn.
Bông phấn: mới mua về dùng bông phấn trắng tinh nhìn yêu dã man dùng một thời gian bị vàng ố do dính foundation/bb cream. Mình k dùng cọ tán phấn phủ vì lỗ chân lông mình khá to.
Mùi: bạc hà thảo mộc. Mình cực cực thích mùi này luôn, cứ lấy hít mãi k chán,mùi sảng khoái, dễ chịu cực kì. Điểm cộng to bự cho mùi thơm này. LIKE LIKE!!!!
Powder: màu trắng,mịn dã man. Khi phủ lên da phấn sẽ trở thành trong suốt, ko nâng tông da hay gì cả.
Em này k chỉ dùng làm phấn phủ cho mặt đâu nhé em ý còn có thể dùng làm eye primer giữ cho lớp phấn mắt lâu trôi hơn. Đôi lúc đầu tóc bị bết thì các bạn chỉ cần dùng bông phấn hoặc cọ tán phấn lên bên trong da đầu và mát xa nhẹ nhàng 1-2 phút là DONE. Mái sạch sẽ,khô thoáng, bồng bềnh sẽ quay trở lại ngay thôi hihi. Như vậy cũng đủ chứng tỏ khả năng kiềm dầu của ẻm tốt đến mức nào rồi. À phấn được làm bằng thành phần tự nhiên nên các bạn da nhạy cảm cứ thoải mái sử dụng nhé bởi em ấy phù hợp với mọi loại da luôn.
Long-lasting: +2-3 tiếng cho lớp makeup.
Giá: 130k~160k
Rating:5/5. Đáng lẽ phải trừ điểm packaging quá xá đơn giản nhưng bù lại chất lượng quá tốt nên thôi vậy . Đối với một hộp phấn phủ tốt như vậy giá cả lại quá oke nữa nên em ấy xứng đág là must have item nhé. Nhất là trong những ngày nắng nóng như dạo gần đây.

Lượt thích 55 Thích comment1 Bình luận
Phuong Nt

Phuong Nt Mua sp này ở đâu vậy b?

6 năm trước

Mua sp này ở đâu vậy b?
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top