facebook

Hội mê makeup
                   3523 Thành viên 578 Bài viết

Lấy ý tưởng về vẻ đẹp của dải Ngân Hà với những vì sao lấp lánh, Laneige đã cho ra phiên bản Milky Way Fantastic rất đáng yêu này, không kiềm lòng được trước...

Laneige BB Cushion SPF50+ PA+++

YoungMy Lee đánh giá
Laneige BB Cushion SPF50+ PA+++

Lấy ý tưởng về vẻ đẹp của dải Ngân Hà với những vì sao lấp lánh, Laneige đã cho ra phiên bản Milky Way Fantastic rất đáng yêu này, không kiềm lòng được trước vẻ đẹp của em ấy, mình đã rước về ngay lập tức.

Thiết kế: Đẹp xuất sắc luôn ạ. Đẹp từ ngoài vào trong. Vỏ hộp là 1 dãy chuyển màu từ màu xanh mát mẻ đến màu hồng xinh xắn, điểm xuyết thêm những hạt phản chiếu ánh sáng lấp sáng. Nhìn tổng thể vỏ hộp rất lung linh. Nhưng cái sự lung linh đó làm sao so sánh được với case cushion bên trong chứ?? Vỏ hộp đẹp và lung linh đến 10 thì cushion đẹp đến 100. Case cushion xinh xắn, lung linh nhưng vẫn rất sang trọng, cho cảm giác cầm rất chắc tay và thoải mái.

Texture: mỏng, mịn và rất tươi mát. Khi chạm nhẹ lớp kem lên mặt, mình có cảm giác mát lạnh, làn da như được giảm đến mấy độ kèm theo hương thơm nhè nhẹ và nhớ lại những hình ảnh trang trí trên case, thật sự lúc đó mình như bay lơ lửng giữa dải ngân hà đầy sao lấp lánh vậy.

Cảm nhận: tất nhiên là mình rất thích em này rồi. Tuy mình sở hữu làm da hỗn hợp dầu nhưng em này không làm mình bị đổ dầu nhiều quá (phiên bản này dành cho da khô nên dưỡng ẩm tốt hơn loại pore control). Da luôn căng mọng, mềm mịn vì được dưỡng ẩm đầy đủ.
Một điều mình không thích đó là độ che phủ. Công bằng mà nói độ che phủ của tất cả các cushion đều dừng lại ở mức light- medium mà thôi nên em này cũng vậy. Da mình có vài nốt mụn thì em ấy không chủ hết được, chỉ làm trung hòa vết mụn đỏ khiến da mình đều màu hơn.

Thời gian giữ trên da cũng khá tốt, mình chưa test dưới mưa nên cũng không rõ trong trường hợp đó em nó còn bám tốt không. Tóm lại là mình rất hài lòng về phiên bản này, từ chất kem bên trong đến lớp áo bên ngoài của em ấy

Lượt thích 22 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top