facebook

mask

Hội da dầu
                   3855 Thành viên 435 Bài viết

mask

Da mình là da dầu nhạy cảm (oily - sensitive), da có chỗ ko đều màu, và thiếu nước nên hay đổ dầu nhiều
Mình dùng sp mask hồng, là dòng Pore Tightening & Whitening Invisible Mask, se khít lỗ chân lông (chiết xuất nấm Đông Âu), cân bằng dầu nước nhờ chiết xuất dưa hấu non, và giảm đốm nâu.
Review khi dùng:
Bao bì: nói thật đây là điều mình không thích nhất về mask mà mình thấy nhiều bạn cũng có nói là thiết kế bao bì nhìn hơi quê. So với 1 số mask Hàn mình từng dùng thì thấy tkế ko sang bằng so với giá thành 45k. Mặt sau mask có thông tin đầy đủ, bằng tiếng anh, và dán thêm thông tin bằng tiếng việt (do bạn này đc sx tại nhà máy Đài Loan)
Chất liệu, kích thước: mask siêu mỏng, bằng Lyocell, khá vừa mặt mình, khoét mắt nhỏ hơn các loại mask khác
Thành phần, kết cấu: thành phần có nhiều chiết xuất tự nhiên như dưa hấu non, sơri nên khá lành tính, bên cạnh tp dưỡng chất giúp sáng da, kết cấu tinh chất thì lỏng ơi là lỏng, đặc hơn nước đôi chút nên có lẽ vì vậy mà da dầu như mình thấy thấm nhanh là ko nhờn rít, sp cấp ẩm tốt, như hình là mọi ng thấy trước và sau da mặt mình khá ư là cải thiện, mà phải chụp nhanh tay chứ tinh chất thấm khá nhanh nên mọi người ko cảm giác như da mặt đẫm nước như mask khác (kiểu như vừa rửa mặt :)))
Mình khá ấn tượng mask này, dùng sau khi đi nắng, nghỉ trưa thì thích hơn, mình sẽ mua lại vì đây là sp VietNam, mà còn là sp mình thấy có hiệu quả với da mình thật sự

Lượt thích 0 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top