facebook

Hội mỹ phẩm drugstore (bình dân)
                   3687 Thành viên 202 Bài viết

Mask nội địa Trung Quốc của hãng : BIO AQUA , sự lựa chọn thú vị cho những kẻ ham chơi . Tớ đến với mùa đông Hà Nội trong tâm trạng của một đứa con miền...

Mask nội địa Trung Quốc

Thatperfectbitch đánh giá
Mask nội địa Trung Quốc


Mask nội địa Trung Quốc của hãng : BIO AQUA , sự lựa chọn thú vị cho những kẻ ham chơi .

Tớ đến với mùa đông Hà Nội trong tâm trạng của một đứa con miền Trung quanh năm suốt tháng đi từ mùa mưa này đến mùa mưa khác cùng cái nắng gay gắt chẳng hề dễ chịu .Vì thế nên mù đông hà nội đối với tớ là một cái gì đó quá tuyệt vời , tiết trời se lạnh không khi trong lành , mỗi sớm mai thức dậy thu vào trong khuôn ngực cả một bầu trời dây sương sớm ban mai . Ấy thế nhưng đi với cái cảnh sắc tuyệt vời ấy lại là cái thời tiết khô hanh đến cực độ , Da tớ có những lúc tựa như sắp nút toác hết cả ra ấy . Thế là tớ bắt đầu đi tìm các loại phương pháp bổ trợ cho da và sau khi nghe được lời khuyên của các chị beauty vloger thì tớ bắt đầu làm quen mới mặt nạ giấy .
Ban đầu tớ còn vô cùng ngu ngớ với loại chăm sóc “ đỉnh cao” này . Tớ bắt đầu tìm mua các loại mặt nạ được đánh giá cao của các thương hiệu đến từ Hàn Quốc như innisfree , thafaceshop , banobagi , hay mới đây tớ mới tậu được các loại mask cực kì “lạ” . Nhưng hầu hết mask của Hàn Quốc và Nhật bản có giá thành tương đối cao và khi được mọi người truyền tai nhau về mask nội địa Trùng Quốc thì tớ đã đặt mua và dùng thử với trải nghiệm thực vô cùng thú vị .
Nói về mask nội địa Trung Quốc thì đã có rất nhiều bài review trên internet nhưng tớ thất thật sự vẫn chưa có bà review nào “hẳn hoi” về một em nhất định cả .

Các sản phẩm của hãng này vô cùng đa dạng về chủng loại hương vị . Từ đủ các hình dâng bao bì và với giá thì cực kì cực kì rẻ!

Về chất liệu mask : phần vài mask hầu hết được dệt từ sợi cotton với độ mỏng "vi diệu" và nhờ độ mỏng này mà mask ôm sát khuôn mặt khiến trải nghiệm sử dụng mask hoàn toàn hoàn hảo!!

Chất serum : tuỳ theo dòng mà bạn chọn sẽ có mùi hương khác nhau nhưng thường thì tương đối dễ chịu không "êm dịu" như các thương hiệu nổi tiếng nhưng cũng không gay gắt lắm.

Cách sử dụng : không như các loại mặt nạ Hàn Quốc. Khi đắp mask lên mặt xong thì bạn phải kéo lớp firm cứng ra nhé ( hoặc có thể tháo từ trước đấ rồi mới đắp lên ), lớp í chỉ là giúp lúc bạn đắp miếng mask lên mặt được dễ dàng hơn thôi ạ

Công dụng : dưỡng ẩm tốt là sản phẩm hoàn hảo để thay thế cho lotion mask và được bổ sung nhiều dưỡng chất chăm sóc da .


Là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người thích thử nghiệm những sản phẩm mới với mực giá quá tuyệt vời!

Lượt thích 22 Thích comment2 Bình luận
Phương Thảo

Phương Thảo bạn mua ở đâu v b. cám ơn nhìu

6 năm trước

bạn mua ở đâu v b. cám ơn nhìu
  Hủy
Thatperfectbitch

Thatperfectbitch Mình mua trên shoppee í bạn

6 năm trước

Mình mua trên shoppee í bạn
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top