facebook

Mặt nạ tẩy da chết cho môi bằng đường nâu và mật ong.

Hội những người da DRNT
                   415 Thành viên 32 Bài viết

Mặt nạ tẩy da chết cho môi bằng đường nâu và mật ong.

Nguyên liệu:
Dầu dừa nguyên chất
Mật ong
Đường nâu
Cách làm:

Đầu tiên trộn một muỗng cà phê dầu dừa và mật ong vào chén. Bạn phải đảm bảo là dầu dừa vừa đủ mềm tơi như kem để bạn có thể trộn đều với mật ong. Nếu dầu dừa quá lỏng có thể để vào tủ lạnh khoản 10 đến 20 phút cho dầu đông lại. Ngược lại nếu dầu dừa quá cứng thì nên ngâm vào nước nóng từ 5 đến 10 phút cho đến khi dầu dừa tan mềm. Dầu dừa vốn nổi tiếng với khả năng dưỡng ẩm cho da và mật ong chứa những thành phần làm sạch và làm lành môi bị khô và nứt nẻ.

Trộn nhuyễn dầu dừa và mật ong cho đến khi chúng hòa quyện đều vào nhau. Bạn nên đảm bảo nghiền kĩ để tránh bị vón cục.

Sau khi hỗn hợp dầu dừa và mật ong đã được trộn đều, cho thêm 2 muỗng cà phê đường nâu vào trộn tiếp. Đường nâu một trong những chất tẩy tế bào chết tự nhiên nhất giúp cho môi bạn mềm mượt và loại bỏ hết da chết trên môi.

Cuối cùng cho thêm một thìa cà phê dầu dừa để tăng thêm độ ẩm và làm mịn hỗn hợp. Bây giờ bạn có thể chứa hỗn hợp trong hũ thủy tinh nhỏ xinh xắn.

Nếu bạn bảo dưỡng công thức này trong tủ lạnh thì có thể sử dụng trong vòng 2 tuần. Trước khi sử dụng nên để hỗn hợp ở ngoài nhiệt độ phòng khoản 10 phút để công thức tan và mềm ra một chút.

Mỗi tuần từ 1-2 lần, bạn bôi hỗn hợp lên môi và xoa đều trong khoảng 1 đến 2 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Bây giờ bạn đã có đôi môi thật mềm và hoàn toàn loại bỏ được tế bào chết.

Lượt thích 0 Thích comment2 Bình luận
Ngọc huyền

Ngọc huyền e cũng thử dùng tdc này nhưng vẫn k ăn thua hic

6 năm trước

e cũng thử dùng tdc này nhưng vẫn k ăn thua hic
  Hủy
linh nguyen

linh nguyen mình tùng dùng cách nay 1 thòi gian, mình nghi la môi ai hơi sậm màu thì nên ap dung, con ve tay tbc thì minh dùng váelin, qua đêm thì sáng lau đi lớp da khô bị bong ra th :D

5 năm trước

mình tùng dùng cách nay 1 thòi gian, mình nghi la môi ai hơi sậm màu thì nên ap dung, con ve tay tbc thì minh dùng váelin, qua đêm thì sáng lau đi lớp da khô bị bong ra th :D
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top