facebook

Hội mỹ phẩm high-end
                   2360 Thành viên 98 Bài viết

Mình đã dùng thử bộ sản phẩm Whoo Bichup Ja Saeng Essence. Là một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất làm nên tên tuổi lẫy lừng của The history of Whoo, tinh chất...

Whoo Bichup Ja Saeng Essence

O Hong Nhung đánh giá
Whoo Bichup Ja Saeng Essence

Mình đã dùng thử bộ sản phẩm Whoo Bichup Ja Saeng Essence.
Là một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất làm nên tên tuổi lẫy lừng của The history of Whoo, tinh chất Bichup Ja Saeng Essence chính là chiếc chìa khóa thần kỳ giúp mọi phụ nữ duy trì vẻ đẹp vượt thời gian. Với tên gọi khác là "Tinh chất Tự Sinh", sản phẩm chứa đựng công thức dưỡng nhan bí truyền của Vương hậu xứ Hàn là Siêu tử hà bí đơn và Cống thần đơn, mang lại hiệu quả thúc đẩy khả năng tự sinh trưởng của da, cho làn da sức mạnh tự tái sinh, từ đó có khả năng tự chữa trị mọi vấn đề da.
Là thành phần độc quyền có trong Bichup Ja Yoon Cream, Tự Nhuận Bí Đơn được bào chế từ những loại thảo dược quý giá giúp da tự sinh trưởng từ sâu bên trong và tỏa khí sắc hồng nhuận bên ngoài.
Tự Nhuận Bí Đơn được bào chế từ những dược liệu Đông y cao cấp nhất như:
+ Đông trùng hạ thảo giúp nuôi dưỡng làn da khoẻ mạnh, mang lại sức mạnh tái sinh làn da độc nhất. Đây là loại thuốc quý hiếm có sự cân bằng tuyệt vời giữa âm và dương, được người xưa ca ngợi có thể chữa được “Bách hư bách tổn”.
+ Lộc nhung chứa đựng thành phần collagen tự nhiên mang lại độ săn chắc cho làn da, đồng thời có tác dụng dưỡng ẩm tuyệt vời.
+ Đàn hương, loại gỗ quý hiếm, có tác dụng tổng hợp collagen, chống việc hình thành các nếp nhăn. Mùi thơm của gỗ đàn hương luôn được yêu thích bậc nhất trong cung cấm ngày xưa vì có tác dụng tuyệt vời trong việc giúp thư giãn, xoa dịu tinh thần.
Cảm nhận đầu tiên là mùi thơm rất dịu làm tinh thần thư thái hẳn, kế đến khi app sản phẩm lên da, kem thẩm thấu nhanh không nhờn rít, da mềm và mịn hơn.
Mình thích bộ sản phẩm này nhưng chắc chờ bỏ ống heo đủ mới rước em ấy về được.

Lượt thích 77 Thích comment3 Bình luận
Trần Phương Hồng

Trần Phương Hồng Bạn có muốn dùng kem dưỡng của e này k, mình nghe pr dữ lắm nên cũng mua 30 gói sample dưỡng bichup. Tuy nhiên, mình ở miền trung nên khí hậu nóng, dùng dưỡng bichup có vẻ hơi nhờn rít và came thấy k hợp, nếu bạn thích mình có thể share lại với bạn😌😌

6 năm trước

Bạn có muốn dùng kem dưỡng của e này k, mình nghe pr dữ lắm nên cũng mua 30 gói sample dưỡng bichup. Tuy nhiên, mình ở miền trung nên khí hậu nóng, dùng dưỡng bichup có vẻ hơi nhờn rít và came thấy k hợp, nếu bạn thích mình có thể share lại với bạn😌😌
  Hủy
Đặng Huyền Trang

Đặng Huyền Trang khí hậu nóng và da nhờn thì nên c
dùng essence của bichup chứ kem thì chỉ da ai khô hoặc mùa đông miền bắc dùng mới thích

6 năm trước

khí hậu nóng và da nhờn thì nên c
dùng essence của bichup chứ kem thì chỉ da ai khô hoặc mùa đông miền bắc dùng mới thích
  Hủy
PhuongNguyen

PhuongNguyen Em đang có chai này kg dùng đến đang muốn thanh lý, nếu chị cần thì nhắn em nhé! Thank chị nhìu!!!

6 năm trước

Em đang có chai này kg dùng đến đang muốn thanh lý, nếu chị cần thì nhắn em nhé! Thank chị nhìu!!!
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top