facebook

Hội những người da OSNW
                   22425 Thành viên 807 Bài viết

Mình thích dạng trang điểm nhẹ nhàng, trong suốt giống Hàn Quốc nên mỹ phẩm trang điểm mình chọn là những sản phẩm màu sắc nhẹ, đơn giản, cũng như phù hợp...

Mình thích dạng trang điểm nhẹ nhàng, trong suốt giống Hàn Quốc nên mỹ phẩm trang điểm mình chọn là những sản phẩm màu sắc nhẹ, đơn giản, cũng như phù hợp cho trang điểm hàng ngày.
Kem lót mình sử dụng là của hãng Bareminerals Prime Time Brightening Face Primer, kem mềm và mịn, tạo lớp lót matte trên da rất tự nhiên, có thành phần từ khoáng nên mình rất yên tâm.
Mình thích một lớp nền mỏng và tự nhiên nên mình chọn dùng cushion, cushion mình thích và tin dùng lâu nhất đó là dòng BB Cushion Whitening của hãng Laneige, màu mình sử dụng là màu 21.
Sau lớp cushion để giữ nền lâu và bớt bóng dầu hơn mình thường dặm thêm một lớp phấn phủ của Canmake màu ML, hạt phấn mịn và màu rất tự nhiên, mình ưng em này vô cùng.
Phấn mắt thì mình chọn loại có màu nude, nên khi thấy bảng màu mắt của LA Girl mình vô cùng thích, các tông màu mình thường dùng là tông hồng, màu lên mắt vẫn chuẩn, giữ màu tương đối, các tông màu của bảng phấn mắt rất phù hợp với những bạn thích trang điểm nude như mình.
Mascara mình chọn của hãng Mira dòng có chiết xuất trà xanh, mascara lên mi làm mi dày hơn, tuy hơi khô và dễ vón cục nhưng lại làm mi có độ cong rất tốt, dễ tẩy trang.
Son thì mình thường pha 2 màu lại với nhau đó là màu 3CE LiLy May Mac 119 và Sophia Ampoule màu M01, màu lên môi có tone đỏ cam rất đặc biệt, trên hình có thể mình đánh màu son M01 hơi quá tay nên nhìn ra màu đỏ hí hí
Trình makeup của mình có thể chưa được tốt cho lắm nên mình sẽ cố gắng học hỏi thêm. Chúc cho các cô gái ngày xuân luôn xinh đẹp và tươi tắn nhé :)

Sophia Ampoule Matte Lipstick The 1StSophia Ampoule Matte Lipstick The 1St

BB Whitening Cushion LaneigeBB Whitening Cushion Laneige

3CE Lily May Mac Matte Lip Color3CE Lily May Mac Matte Lip Color

LA Girl Eyeshadow Collection NudesLA Girl Eyeshadow Collection Nudes

Canmake MARSHMALLOW FINISH POWDERCanmake MARSHMALLOW FINISH POWDER

Mascara Trà Xanh MiraMascara Trà Xanh Mira

Bareminerals Prime Time Brightening Face PrimerBareminerals Prime Time Brightening Face Primer

Lượt thích 22 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top