facebook

Hội mỹ phẩm high-end
                   2360 Thành viên 98 Bài viết

Mọi người cho em hỏi chút. Em vừa mới mua 1 cái mini size của Kiehl's Powerful Strength Line Reducing Concentrate. Sao khi dùng mấy hôm thì em lên google tra lại thông tin của...

Mọi người cho em hỏi chút. Em vừa mới mua 1 cái mini size của Kiehl's Powerful Strength Line Reducing Concentrate. Sao khi dùng mấy hôm thì em lên google tra lại thông tin của cái serum này thì thấy nó có màu trắng, hơi đặc (theo như nhìn ảnh). Trong khi cái em đang dùng thì có màu ngả vàng, có dấu hiệu tách nước @@ . Như thế có phải là cái serum này nó cũ rồi không ạ? (Em đoán là do vitamin C cũ). Tiếp tục dùng có sợ làm sao không ạ?

Lượt thích 0 Thích comment1 Bình luận
vothuy

vothuy Mình cũng đã từng gặp trường hợp như bạn khi sử dụng sản phẩm này. Đem sản phẩm ra hỏi của hàng tại Parkson thì các bạn chuyên viên bảo do sản phẩm để lâu bị oxi hoá chứ không ảnh hưởng gì nhiều đến chất lượng. Thực ra mình thấy chất kem vàng và mùi hơi nồng nên không dám dùng nữa.
Mua chai mới với date mới cho yên tâm bạn ạ. Sản phẩm mới chất màu trắng đục và nhẹ mùi hơn hẳn.

5 năm trước

Mình cũng đã từng gặp trường hợp như bạn khi sử dụng sản phẩm này. Đem sản phẩm ra hỏi của hàng tại Parkson thì các bạn chuyên viên bảo do sản phẩm để lâu bị oxi hoá chứ không ảnh hưởng gì nhiều đến chất lượng. Thực ra mình thấy chất kem vàng và mùi hơi nồng nên không dám dùng nữa.
Mua chai mới với date mới cho yên tâm bạn ạ. Sản phẩm mới chất màu trắng đục và nhẹ mùi hơn hẳn.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top