facebook

Hội mỹ phẩm high-end
                   2360 Thành viên 98 Bài viết

Mọi người cho em hỏi đã có ai sử dụng serum Kiehl's Powerful Strength Line Reducing Concentrate chưa ạ? Có thể review cho em được không? Tháng trước em mới mua sample nhưng...

Mọi người cho em hỏi đã có ai sử dụng serum Kiehl's Powerful Strength Line Reducing Concentrate chưa ạ? Có thể review cho em được không? Tháng trước em mới mua sample nhưng thấy nó có màu vàng nhạt rồi, mà màu gốc (như trên mạng nói) là màu trắng nên em cũng không muốn dùng thử sample nữa (chắc tuýp không bảo quản tốt bằng lọ). Giờ em muốn mua lọ loại 50ml thì nên mua ở đâu cho uy tín ạ? :)

Lượt thích 11 Thích comment1 Bình luận
Thuy Le

Thuy Le Mình đang dùng được hơn 2 tháng. Khi bạn sử dụng thì nhớ lắc đều lên, vì mới sử dụng thì dầu và tinh chất trong chai tách ra, nên phải lắc đều trước khi sử dụng. Serum khi apply lên da thấm nhanh, không gây nhờn rít, cảm giác ẩm mịn. Mình mua sản phẩm ở Takashimaya, bạn có thể vào trang web của kiehl's để xem địa chỉ của cửa hàng.

4 năm trước

Mình đang dùng được hơn 2 tháng. Khi bạn sử dụng thì nhớ lắc đều lên, vì mới sử dụng thì dầu và tinh chất trong chai tách ra, nên phải lắc đều trước khi sử dụng. Serum khi apply lên da thấm nhanh, không gây nhờn rít, cảm giác ẩm mịn. Mình mua sản phẩm ở Takashimaya, bạn có thể vào trang web của kiehl's để xem địa chỉ của cửa hàng.
  Hủy
Top