facebook

Môi thâm

Hội ghiền son
                   3240 Thành viên 279 Bài viết

Môi thâm

Tình hình là do dùng son có chì nhiều. Môi mình rất thâm và thiếu sức sống.
Bây giờ đánh các mầu son nhạt thì không thể lên màu. Mà đánh son đậm thì lên màu cũng không chuẩn.
Có chị em nào có cách gì hay trị thám môi đơn giản hiệu quả không? Chia sẻ cho mình với nhé! Cảm ơn các bạn nhiều :-*

Lượt thích 33 Thích comment4 Bình luận
Trinh Du

Trinh Du Trị thâm môi cũng cả 1 quá trình đấy bạn. Bạn phải kiên trì. Mình mách cách này nhé: bạn nên đầu tư 1 sp tẩy da chết môi ( gợi ý của mình là thỏi son đường đen elf của Mỹ nhé ), 1 loại son dưỡng chứa nhiều vitamin E và 1 số thành phần dưỡng ẩm khác vào buổi tối, và 1 loại son dưỡng có chỉ số spf vào ban ngày ( gợi ý của mình là dùng DHC, Nuxe, Caudalie, Burt's Bees,...vào ban đêm, và dùng Carmex, Neutrogena, Fresh Sugar,... vào ban ngày ), tốt hơn nữa là bạn dùng thêm mặt nạ ngủ môi nữa nhé, của Canel hoặc Laneige í. Đối với tẩy da chết môi và mặt nạ ngủ môi bạn sẽ chỉ dùng 2 lần 1 tuần. Riêng với tẩy da chết môi thì sau khi bạn dùng son lì, tẩy trang xong thì cũng nên tẩy da chết môi nhé. Môi sẽ nhanh hết thâm. Bạn cũng nên sắm 1 sp tẩy trang dành cho vùng mắt môi, hay sp tẩy trang dịu nhẹ cho face mà dùng đc luôn cho cả vùng mắt môi nhé.

6 năm trước

Trị thâm môi cũng cả 1 quá trình đấy bạn. Bạn phải kiên trì. Mình mách cách này nhé: bạn nên đầu tư 1 sp tẩy da chết môi ( gợi ý của mình là thỏi son đường đen elf của Mỹ nhé ), 1 loại son dưỡng chứa nhiều vitamin E và 1 số thành phần dưỡng ẩm khác vào buổi tối, và 1 loại son dưỡng có chỉ số spf vào ban ngày ( gợi ý của mình là dùng DHC, Nuxe, Caudalie, Burt's Bees,...vào ban đêm, và dùng Carmex, Neutrogena, Fresh Sugar,... vào ban ngày ), tốt hơn nữa là bạn dùng thêm mặt nạ ngủ môi nữa nhé, của Canel hoặc Laneige í. Đối với tẩy da chết môi và mặt nạ ngủ môi bạn sẽ chỉ dùng 2 lần 1 tuần. Riêng với tẩy da chết môi thì sau khi bạn dùng son lì, tẩy trang xong thì cũng nên tẩy da chết môi nhé. Môi sẽ nhanh hết thâm. Bạn cũng nên sắm 1 sp tẩy trang dành cho vùng mắt môi, hay sp tẩy trang dịu nhẹ cho face mà dùng đc luôn cho cả vùng mắt môi nhé.
  Hủy
Vi Lê

Vi Lê Mih nghĩ là bn nên thực hiện theo các bước sau (mih ko chắc là đầy đủ nhưg có thể sẽ giúp dc ah):
Tẩy tb chết : bn có thể sd hỗn hợp đường và mật ong
Sd mặt nạ dưỡng môi : có thể dùng dầu dừa, oliu, mật ong...
Son dưỡng cho môi: theo mih bn nên chọn loại ko màu, ko mùi, ko vi(̣ko bt có hay ko ^-^)
Đó là suy nghĩ của mih
Ngoài ra bn ko nên uống trà hay cafe nhiều...
Khi tô son cần chú ý bôi son dưỡng trc.^-^ Thân

6 năm trước

Mih nghĩ là bn nên thực hiện theo các bước sau (mih ko chắc là đầy đủ nhưg có thể sẽ giúp dc ah):
Tẩy tb chết : bn có thể sd hỗn hợp đường và mật ong
Sd mặt nạ dưỡng môi : có thể dùng dầu dừa, oliu, mật ong...
Son dưỡng cho môi: theo mih bn nên chọn loại ko màu, ko mùi, ko vi(̣ko bt có hay ko ^-^)
Đó là suy nghĩ của mih
Ngoài ra bn ko nên uống trà hay cafe nhiều...
Khi tô son cần chú ý bôi son dưỡng trc.^-^ Thân
  Hủy
Nguyen Ly Ha Anh

Nguyen Ly Ha Anh Bạn nên tẩy tế bào chết cho môi, sau đó bôi son dưỡng lên. Bạn có thể tẩy bằng cách sử dụng đường hoặc đánh bàn chải đánh răng nhẹ lên môi. Son dưỡng của innisfree màu xanh hoặc dior.

6 năm trước

Bạn nên tẩy tế bào chết cho môi, sau đó bôi son dưỡng lên. Bạn có thể tẩy bằng cách sử dụng đường hoặc đánh bàn chải đánh răng nhẹ lên môi. Son dưỡng của innisfree màu xanh hoặc dior.
  Hủy
Ha Nguyen

Ha Nguyen Mình cũng bị thâm, lâu lâu mình sẽ tẩy tế bào chết, sử dụng son sáp màu hơi đậm xíu, nếu siêng thì đánh thêm một lớp che khuyết điểm cho môi rồi mới tô son.

6 năm trước

Mình cũng bị thâm, lâu lâu mình sẽ tẩy tế bào chết, sử dụng son sáp màu hơi đậm xíu, nếu siêng thì đánh thêm một lớp che khuyết điểm cho môi rồi mới tô son.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top