facebook

Hội da dầu
                   3855 Thành viên 435 Bài viết

Một sản phẩm chống nắng giá cực tốt mà mình cực yêu của Biore đó là Biore UV Bright Face Milk 30ml. Theo mình thấy bạn nào có làn da dầu hoặc hỗn hợp...

Biore UV Bright Face Milk 30ml

Trần Hải đánh giá
Biore UV Bright Face Milk 30ml

Một sản phẩm chống nắng giá cực tốt mà mình cực yêu của Biore đó là Biore UV Bright Face Milk 30ml. Theo mình thấy bạn nào có làn da dầu hoặc hỗn hợp sử dụng sản phẩm này rất tốt và sẽ kiềm dầu. Đồng thời tone sp màu hồng nên làm cho da mặt mình cực kì hồng hào và lên đc tone.
Nói chung là cực yêu em này. Mình sài hơn 2 năm rồi da càng ngày càng đẹp!

Lượt thích 22 Thích comment1 Bình luận
Thy Vo Le

Thy Vo Le chai này mình cũng có dùng qua. công nhận kiềm dầu cực tốt luôn, cả ngày không thấy tí bóng dầu nào. Nhưng mà khô ráo quá nhiều khi thấy cũng hơi chán :))). Nói đùa chứ mình ưng em này lắm và cũng giới thiệu cho mấy đứa bạn xài luôn. Tuy nhiên mặt mình chắc hơi đen nên bôi em này lên thấy hơi lệch tông da. Thế là mình thử em Biore chai xanh 40ml, cùng giá luôn và giờ thì mình yêu em xanh hơn cả em hồng vì ko bị lên tông da. Em đó chất lỏng hơn tí và màu trắng đục, khi thoa lên thì thành không màu luôn. Bạn nào dùng hợp Biore thì thử xem sao nha!

5 năm trước

chai này mình cũng có dùng qua. công nhận kiềm dầu cực tốt luôn, cả ngày không thấy tí bóng dầu nào. Nhưng mà khô ráo quá nhiều khi thấy cũng hơi chán :))). Nói đùa chứ mình ưng em này lắm và cũng giới thiệu cho mấy đứa bạn xài luôn. Tuy nhiên mặt mình chắc hơi đen nên bôi em này lên thấy hơi lệch tông da. Thế là mình thử em Biore chai xanh 40ml, cùng giá luôn và giờ thì mình yêu em xanh hơn cả em hồng vì ko bị lên tông da. Em đó chất lỏng hơn tí và màu trắng đục, khi thoa lên thì thành không màu luôn. Bạn nào dùng hợp Biore thì thử xem sao nha!
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top