facebook

Hội những người da OSNW
                   22425 Thành viên 807 Bài viết

 Tác dụng: rửa buổi sáng làm sạch một cách rất nhẹ nhàng, da không cảm thấy khô rát hay bị đỏ như mọi khi (nói thêm là sau thời gian khá dài điều...

Cetaphil Gentle Skin Cleanser

Trần Võ Tuyết Ngân đánh giá
Cetaphil Gentle Skin Cleanser

 Tác dụng: rửa buổi sáng làm sạch một cách rất nhẹ nhàng, da không cảm thấy khô rát hay bị đỏ như mọi khi (nói thêm là sau thời gian khá dài điều trị mụn thì da tớ trở lên nhạy cảm, hay bị đỏ da sau mỗi lần rửa mặt). So với sữa rửa mặt trị mụn tớ đã dùng thì thú thực là Cetaphil nhẹ nhàng hơn rất nhiều, cảm giác sau khi rửa xong da ấn vào thấy mềm mại, rất thích.

- Mùi thơm: các sản phẩm của Cetaphil đều không có chứa hương liệu tổng hợp, nên sữa rửa mặt này không hề có mùi gì. Rất hợp với đứa hay dị ứng hương liệu như tớ.
- Thành phần: lành tính, đc các bs da liễu khuyên dùng.
- Giá thành: chai lớn 500ml tầm 300k, xài đc lau lắm nha các bạn.
Đây là 1 sản phẩm theo mình là sử dụng hàng ngày khá tốt, các bạn cũng thử xem sao nha.

Lượt thích 0 Thích comment2 Bình luận
Thành Đạt

Thành Đạt Loại này mình sài rồi cũng tốt lắm...

6 năm trước

Loại này mình sài rồi cũng tốt lắm...
  Hủy
haiduong

haiduong Loại này bạn nào trước giờ sài srm nhiều xà phòng sẽ thấy rất khó chịu vì rửa xong mặt ko sạch bong "kin kít" như mấy em kia. Nhưng e này da bạn nào nhạy cảm thì rất nên sử dụng luôn. Thành phần ổn, dịu nhẹ và khả năng làm sạch tốt. Tui thích!

6 năm trước

Loại này bạn nào trước giờ sài srm nhiều xà phòng sẽ thấy rất khó chịu vì rửa xong mặt ko sạch bong "kin kít" như mấy em kia. Nhưng e này da bạn nào nhạy cảm thì rất nên sử dụng luôn. Thành phần ổn, dịu nhẹ và khả năng làm sạch tốt. Tui thích!
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top