facebook

NGỒI THẲNG LƯNG - Bài tập cơ bản nhưng hiệu quả

Hội mê fitness
                   2583 Thành viên 57 Bài viết

NGỒI THẲNG LƯNG - Bài tập cơ bản nhưng hiệu quả

Các bạn có biết ngồi thẳng lưng trong suốt quá trình học tập, làm việc cũng là một bài tập thể dục không? Mình xem đó như là một động tác giúp cải thiện mỡ bụng hiệu quả, đòi hỏi sự kiên trì và hình thành thói quen.
Khi ngồi thằng, bên cạnh cột sống không bị cong vẹo thì ruột của bạn sẽ được hỗ trợ tiêu hóa tốt nhất, bên cạnh đó, vùng cơ bụng cũng được siết lại nhẹ nhàng và từ từ đốt cháy lượng mỡ thừa đang có. Nếu bạn hình thành được thói quen này, mình sẽ ví như cơ bụng của bạn luôn tập một bài thể dục nhẹ nhàng và hiệu quả lâu dần sẽ nhìn thấy.
Nói thế không có nghĩa là bạn có thể ăn 2 túi khoai tây chiên rồi vào ngồi thẳng lưng là đẹp đâu nha. Muốn giữ da dáng đẹp thì phải khiêm khem nhất định, chỉ cần hạn chế cám dỗ thôi, không cần bỏ hẳn. Miễn là có ý thức chăm sóc sức khỏe và vóc dáng thì bạn sẽ làm tốt thôi.

Lượt thích 1111 Thích comment2 Bình luận
Mèo Còi

Mèo Còi Ngồi thằng còn có nhiều tác dụng khác nữa không chỉ là giảm mỡ bụng thôi đâu nha,mà ngồi thẳng lưng liên tục không quen sẽ bị mỏi hoặc từng bị chấn thương ngồi lâu cũng mỏi, vì vậy có thể mua thêm miếng đệm lưng để hỗ trợ, giá của 1 miếng cũng rất hạt dẻ 35 - 60k tuỳ loại.

5 năm trước

Ngồi thằng còn có nhiều tác dụng khác nữa không chỉ là giảm mỡ bụng thôi đâu nha,mà ngồi thẳng lưng liên tục không quen sẽ bị mỏi hoặc từng bị chấn thương ngồi lâu cũng mỏi, vì vậy có thể mua thêm miếng đệm lưng để hỗ trợ, giá của 1 miếng cũng rất hạt dẻ 35 - 60k tuỳ loại.
  Hủy
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh Oh, em có nghe mà chưa tìm chỗ mua. Chị biết chỗ nào dễ tìm mua miếng đệm đó không ạ? Em thường lót lưng bằng túi đựng lap thôi ='))

5 năm trước

Oh, em có nghe mà chưa tìm chỗ mua. Chị biết chỗ nào dễ tìm mua miếng đệm đó không ạ? Em thường lót lưng bằng túi đựng lap thôi ='))
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top