facebook

Những thực phẩm nên ăn để giúp điều trị mụn hiệu quả

Hội những người da ORPT
                   41 Thành viên 12 Bài viết

Những thực phẩm nên ăn để giúp điều trị mụn hiệu quả

Da em bị mụn rất nhiêu ăn uống gì bậy bà tý là ngay như ngày hôm sau nó sẽ thể hiện lên ngay mặt với mấy cụn mụn đáng ghét, nên em ăn uống bắt đầu kiêng cữ nhiều hơn và chú ý ăn những thực phâm tốt như các loại cá nước lạnh như cá hồi, cá ngừ, cá thu, cá bơn là nguồn axit béo omega 3, một chất béo lành mạnh giúp tăng cường sức khỏe cho tim và não đồng thời giúp giảm các triệu chứng viêm da em mụn, nên hạn chế đồ rán mà thay vào đó là các món hấp, luộc, nướng để đảm bảo độ thơm ngon và an toàn của các loại cá này.
Cà rốt cung cấp vitamin A, còn được gọi là beta-carotene có thể cung cấp hiệu ứng tương tự thuốc retinoid giúp điều trị mụn trứng cá. Các chuyên gia cho rằng, bạn nên sử dụng đều đặn một cốc nước ép cà rốt mỗi ngày để cải thiện làn da nhạy cảm. Ngoài ra, trong bữa ăn, có thể bổ sung thêm cà rốt vào các món luộc, hầm hay salat…
Và các chị nhớ là nên ngủ sớm nữa nha và đừng ăn đêm quá nhiều thường xuyên thì mụn sẽ giảm đáng kể đi đó.


Lượt thích 0 Thích comment2 Bình luận
Lan Ngọc Trần

Lan Ngọc Trần Em cũng bị tình trạng giống chị, ăn nóng xíu là thấy hậu quả ngay. Chắc em phải áp dụng uống carot từ hôm nay mới được. Thanks chị nhiều nhé ^^.

6 năm trước

Em cũng bị tình trạng giống chị, ăn nóng xíu là thấy hậu quả ngay. Chắc em phải áp dụng uống carot từ hôm nay mới được. Thanks chị nhiều nhé ^^.
  Hủy
phung.nk42

phung.nk42 Cà rốt bây g trung quốc k, uống sợ lại càng thêm bệnh. Chắc chỉ có mua ở các cửa hàng rau quả sạch thì may ra. Mà ngày nào cũng uống vậy có sợ bị vàng da k b?

6 năm trước

Cà rốt bây g trung quốc k, uống sợ lại càng thêm bệnh. Chắc chỉ có mua ở các cửa hàng rau quả sạch thì may ra. Mà ngày nào cũng uống vậy có sợ bị vàng da k b?
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top