facebook

Ohui Ultimate Cover CC Cushion

Hội những người da OSPT
                   154 Thành viên 14 Bài viết

Ohui Ultimate Cover CC Cushion

Nói thật em ko mê cushion bằng foundation nhưng dùng daily thì vẫn nên xài cushion cho nhẹ mặt. Gần đây nhất được tặng O Hui CC Cushion khá là khác với một chục loại cushion mình đã xài qua, xin review luôn :))
• Hình thức & mùi hương: Đẹp khỏi nói, mùi tạm ok ko bị sực nức đau đầu =))
• Texture: Rất bất ngờ. Lúc đầu lên da khá trắng và không "thấm" ngay vào da như foundation mà tạo thành một lớp mỏng trên bề mặt, kiểu nhìn xuyên qua vẫn thấy màu da tối màu và quầng thâm í (tình trạng chung 80% loại cushion mình đã thử). Lúc mới đánh lên nghĩ thôi rồi lại phải đem cho xong lúc sau mở gương để dặm lại son thì ngạc nhiên thật nó ngấm vào da siêu đẹp! Nói chung các chế đừng nóng, đợi khoảng 3 phút là chất kem ngấm ngay vào da và bắt đầu sparkling nhẹ :x Mấy hôm sau rảnh mình ngồi soi mới thấy trong chất phấn có hạt bắt sáng vô cùng nhuyễn :x Trong lúc chờ thì mình phủ phấn, đánh son, không lãng phí tí nào, các bạn hãy như mình haha.
• Độ che phủ: (Tham khảo hình chi tiết) Thực ra cái em April gì đó chả phải che phủ thần thánh gì đâu mà trong clip các chế để ý là chỉ cần đổi thao tác thay vì vuốt, tán kem nền thành dặm vỗ thì sẽ tăng được độ che phủ ngay ah. Độ che phủ của O Hui ở mức khá khi che phủ được 50% quầng thâm mắt và 70% vết đỏ/thâm mụn khi em dặm vỗ ở những vùng này!
• Độ lâu trôi: Chất kem khá hay ở chỗ sau khi thấm vào da thì ráo mịn mà vẫn glow chứ không bị chảy oily, gần như được cả ngày (da mình hỗn hợp dầu). Da bạn nào khô thì nên thêm kem lót hydration nha.
• Giá: Hơi chát so với hành mash nhưng ok nếu muốn dùng đồ tốt cho da. Mình khuyên bạn nên mua phiên bản đặc biệt này vì mua 1 hộp mà được tặng tới 3 lõi. Mẹ ơi lần đầu xài ko thích đang tiếc đứt ruột may mà lần sau xài mới hiểu hết em nó và thấy hợp quá trời thiệt là ở hiền
gặp lành nếu đẹp chứ hahaha.

Lượt thích 0 Thích comment2 Bình luận
Truelover

Truelover Da dầu có xài được không chị?

6 năm trước

Da dầu có xài được không chị?
  Hủy
Thanh Huyễn Phạm

Thanh Huyễn Phạm Em vẫn cảm thấy cushion Shu là ổn nhất, em này hơi mắc xíu :(

6 năm trước

Em vẫn cảm thấy cushion Shu là ổn nhất, em này hơi mắc xíu :(
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top