facebook

Phấn nước April Skin Snow Cushion

Hội những người da ORNT
                   483 Thành viên 20 Bài viết

Phấn nước April Skin Snow Cushion

Đợt này thấy các mẹ từ Facebook đến các diễn đàn bàn luận về em phấn nước mới này nhiều quá. Xuất hiện tại thị trường mỹ phẩm HCM từ cuối năm 2015 theo đường xách tay và giờ thì cũng đã tạo con sốt tại HN (và cũng là theo đường xách tay ạ).
Mình đã dùng em nó được 1 thời gian (#23) và đây là những cảm nhận thực tế của mình sau khi đã dùng qua kha khá các dòng khác của Banila, Etude, The Face Shop ...

Ưu điểm:
- Cảm nhận đầu tiên của mình là em này che khuyết điểm thực sự tốt, tốt hơn nhiều các sản phẩm cùng dòng Cushion (bạn có thể sử dụng một số loại BB có khả năng che phủ tốt hơn nhưng đổi lại lớp phủ sẽ dày hơn em này)
- Lớp phủ mỏng, rất nhẹ mặt, nếu các bạn biết tán Cushion đúng cách thì sẽ rất tự nhiên
- Da mình hỗn hợp thiên dầu, cũng có chút kĩ năng tán nền nên cảm thấy độ bền màu của em này khá tốt (khoảng 5 tiếng, hơn kém tùy da các bạn)
- Mùi thơm dễ chịu

Nhược điểm:
- Rất bắt sáng, mình dùng tone 23 là phù hợp dù da mình ko phải là dạng tối. Các bạn nào dùng được tone 21 mình chắc chắn các bạn sẽ là "nàng bạch tuyết".

Lượt thích 11 Thích comment1 Bình luận
Le Han

Le Han Mình thấy mút tán em này thấm hơi nhiều Cushion, dùng phải chú ý ấn thật nhẹ và tán đều không thiếu tự nhiên và tốn lắm

6 năm trước

Mình thấy mút tán em này thấm hơi nhiều Cushion, dùng phải chú ý ấn thật nhẹ và tán đều không thiếu tự nhiên và tốn lắm
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top