facebook

Rất rất tốt

Hội da dầu
                   3856 Thành viên 436 Bài viết

Rất rất tốt

Clinique Dramatically Different Hydrating Jelly

Khanh Huyen Bui Thi đánh giá
Clinique Dramatically Different Hydrating Jelly

- Bao bì em này nhìn khá mát mẻ, fresh vì nó trong suốt mà, vỏ ngoài nhựa nên mình làm rớt suốt cũng không sao, nhưng mà mình thấy cầm vẫn hơi nhẹ tay =))
- Giá thành cho 125ml chắc khoảng hơn 1tr2 vì mình được giảm 15% thì còn cỡ hơn 1tr.
Và câu hỏi chính là nó có xứng với giá tiền bỏ ra hay không? Xứng, vì:
- Sp này giúp chống ô nhiễm môi trường nhờ vào công nghệ Clean Shield Technology. Mà chống ô nhiễm là vấn đề khá hot hiện nay, bao gồm ánh nắng, khói thuốc, bụi bẩn. Nó là nguyên nhân gây ra sạm nám da, kích thích sản sinh các gốc tự do gây ra lão hóa sớm. Nên mình cực kì recommend việc dùng em này kết hợp với kem chống nắng.
- Dưỡng ẩm rất tốt: nếu bạn là da dầu thì chúc mừng bạn vì em này sinh ra dành cho bạn đấy. Trong thành phần của nó có HA, Glycerin, Butylene Glycol,.. dưỡng ẩm siêu tốt. Nhưng vì không chứa dầu cho nên không hề nặng da, với mình thì chắc khoảng vài chục giây là thấy nó thấm hết rồi đã lắm, da mình cảm thấy vô cùng mềm mịn dù ngồi trong máy lạnh cả ngày. Lưu ý là nó không có kiềm dầu đâu các bạn nha và nó cũng kh làm đổ thêm dầu. Ngoài ra mình còn thấy có 1 số chiết xuất làm dịu, bảo vệ da như hoa hướng dương, yến mạch, dưa leo..
- Em này mỏng nhẹ lắm nên buổi sáng mình dùng nó thay cho primer để tiết kiệm thời gian luôn.
- Cực kì lành tính: nó không chứa paraben, không hương liệu, không cồn, không dầu khoáng, không phthalates (chất dùng để ổn định màu sắc, mùi và tạo độ mềm dẻo) nên mình nghĩ các bạn da nhạy cảm đều có thể sử dụng, kể cả đang mang thai.
- Để so sánh với kem vàng thì mình thích em này hơn nhiều vì nó dạng gel mỏng nhẹ hơn, dưỡng ẩm tốt hơn 1 xíu, có nhiều chức năng hơn mà giá lại tương đương nhau.
Túm lại là mình thích em này lắm, bạn nào đang phân vân thì thôi quất liền đi lăn tăn gì nữa, mình chả có điểm gì để chê nó cả ngoài việc giá cũng hơi cao kk.

Lượt thích 0 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top