facebook

Review Hada Labo PERFECT WHITE Arbutin Lotion - Toner

Hội những người da DSNT
                   362 Thành viên 27 Bài viết

Review Hada Labo PERFECT WHITE Arbutin Lotion - Toner

Hello cả nhà! hnay rảnh rỗi mình sẽ review về sản phẩm mình đã từng dùng sau khoảng hơn 1 năm thực sự nghiên cứu và skincare một cách bài bản Da mình là da hỗn hợp thiên khô và hơi nhạy cảm Gọi là lotion nhưng e này được dùng như toner ạ, quá nổi tiếng rồi chắc chị em nào cũng biết luôn Mình chú trọng toner dưỡng ẩm hơn làm sạch vì mình thấy sau bước rửa mặt với srm và cọ/pad thì mặt mình đã đủ sạch rồi, mình test lại bằng máy hada crie thì thấy k còn vết bẩn. Hada Labo phải gọi là thần kì luôn, mình dùng rất hợp, da mướt mịn bóng. Khẳng định luôn là sẽ trung thành với e này luôn ạ có những hôm mình lười skincare, chỉ cần apply e này là đã thấy đủ ẩm luôn r ý

Lượt thích 0 Thích comment2 Bình luận
kikilele026

kikilele026 Chị ơi Hada Labo c dùng k phải loại có trong siêu thị ạ?

6 năm trước

Chị ơi Hada Labo c dùng k phải loại có trong siêu thị ạ?
  Hủy
hải trần

hải trần Chị ơi da em cũng hỗn hợp thiên khô . Chị chia sẻ các bước skincare của chị được ko? Em sanh 2 bé xong da bị lão hoá nên cố gắng skincare mấy cũng ko thấy cãi thiện nhiều.

6 năm trước

Chị ơi da em cũng hỗn hợp thiên khô . Chị chia sẻ các bước skincare của chị được ko? Em sanh 2 bé xong da bị lão hoá nên cố gắng skincare mấy cũng ko thấy cãi thiện nhiều.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top