facebook

Review Su:m 37 Secret Essence

Hội mỹ phẩm high-end
                   2360 Thành viên 98 Bài viết

Review Su:m 37 Secret Essence

Bao nhiêu năm gắn bó với nước thánh FTE, giờ tìm thấy "nước thần" Secret Essence :))), sướng quá sướng. Da mềm mịn, mượt, đều màu mà không quá rít nha các chế. Chỉ mỗi tội giá cao thôi nha.

Lượt thích 99 Thích comment1 Bình luận
Minh Khuê

Minh Khuê Dạ chị ơi, chị cho e hỏi chút là da em là hỗn hợp thiên dầu nhg 2 má lại bị khô quá đà mà đổ dầu vùng chữ T cũng quá đà nốt ấy ạ ... thế e có dùng đc bộ này k ạ tại e nghe bảo là các mỹ phẩm ở dòng lên men như sum và skii đều thg là cho da khô ạ :(((

6 năm trước

Dạ chị ơi, chị cho e hỏi chút là da em là hỗn hợp thiên dầu nhg 2 má lại bị khô quá đà mà đổ dầu vùng chữ T cũng quá đà nốt ấy ạ ... thế e có dùng đc bộ này k ạ tại e nghe bảo là các mỹ phẩm ở dòng lên men như sum và skii đều thg là cho da khô ạ :(((
  Hủy
Hoàng Uyên

Hoàng Uyên bạn ơi dù là khô hay dầu đều cần dưỡng ẩm nha bạn, nếu bạn thiến dầu bạn có thể dùng vào buổi tối sau nước hoa hồng. không thì bạn có thể dùng ampoule 777 của ohui nha baN. Bên mình có các mẫu sample bạn có the mua dùng thử để biết mình hợp hay không.

5 năm trước

bạn ơi dù là khô hay dầu đều cần dưỡng ẩm nha bạn, nếu bạn thiến dầu bạn có thể dùng vào buổi tối sau nước hoa hồng. không thì bạn có thể dùng ampoule 777 của ohui nha baN. Bên mình có các mẫu sample bạn có the mua dùng thử để biết mình hợp hay không.
  Hủy
Hoàng Uyên

Hoàng Uyên NẾU ĐƯỢC MÌNH HY VỌNG SẼ ĐC TƯ VẤN DA CHO BẠN

5 năm trước

NẾU ĐƯỢC MÌNH HY VỌNG SẼ ĐC TƯ VẤN DA CHO BẠN
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top