facebook

Sạch mụn sáng da nhờ cà rốt

Hội những người da OSNW
                   22425 Thành viên 807 Bài viết

Sạch mụn sáng da nhờ cà rốt

Chẳng là dạo này em thèm đồ ngọt nên ăn quá trời và mụn thì cứ nổi quá trời quá đất. Rồi cũng đi chơi nắng nữa nhiều nên da đen hẳn đi. Em cứ kiêng cữ che chắn mãi mà không khỏi được, với em đi làm nên không có điều kiện dưỡng da nhiều như mấy ngày nghỉ. Thế là, bèn lên mạng tìm thử mấy phương pháp trắng da trị mụn. Thử vài công thức thì thấy cái này hiệu quả nhất nên đem lên chia sẻ với các chị ^^.

Em dưỡng da bằng cà rốt, nó vừa rẻ vừa dễ mua, tốt cho sức khỏe nên em nghĩ dùng cho da cũng tốt, cho dù không hợp thì cũng không đến nỗi gây kích ứng da. Có tận 3 phương pháp, các chị cứ thử xem cái nào hợp với mình nhất thì xài. Bản thân em thích số 1 nhất. Xài xong thấy hiệu quả ngay tắp lự.
1. Luộc cà rốt cho chín, nghiền nhuyễn rồi thoa lên mặt, để yên trong 20 phút. Sau đó rửa mặt thật sạch. Các này vừa trắng vừa giảm mụn, nhất là mụn trứng cá.

2. Gọt cà rốt, bỏ vào xay nhuyễn với một hộp sữa chua không đường, bôi lên mặt và để yên trong 30 phút rồi rửa thật sạch với nước lạnh. Sữa chua cực tốt cho da, nhưng phải dùng sữa chua không đường nhé. Mặt nạ này giúp phục hồi da mặt, cũng giúp trắng da cực tốt.

3. Cho cà rốt vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn với 1 muỗng café đường, 1 muỗng café muối, thoa lên mặt rồi để yên trong 20 phút. Sau đó, mát xa da mặt theo vòng tròn. Làm xong sẽ hết sạch mụn đầu đen luôn nè.

Lượt thích 11 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top