facebook

Sản phẩm dược mỹ phẩm nào bạn thích nhất?

Hội dược mỹ phẩm
                   3217 Thành viên 133 Bài viết

Sản phẩm dược mỹ phẩm nào bạn thích nhất?

Lập topic này để hỏi các chế sản phẩm/thương hiệu dược mỹ phẩm các chế yêu thích. Mình list ra 1 số mình đã thử nhé:
- Vichy: kết nhất quả đất là dòng Normaderm, kiềm dầu tốt, pH trung tính, trị mụn hiệu quả. Dòng Ideal White thì có em Essence rất work.
- La Roche Posay: chống nắng, oh yeah, mình thích dùng fluid với mấy dòng chống nắng vật lý, dù da k nhạy cảm nhưng thích thành phần của LRP.
- Cetaphil: sửa rửa mặt, không tạo bọt, cực dịu nhẹ, rất hợp dùng buổi sáng vì k bị too much.
- Bioderma: cả nhà cứ khen ngợi micellar water của bạn này, cơ mà mình thì k thích & hợp, vì thích dùng dầu, tẩy trang sạch hơn, còn dạng nước thì thích cleansing water của sum37, không bị khô, dưỡng nhiều, dùng lên da vẫn massage được luôn ý.
- SVR: brand này mới ở VN nhưng ở Pháp thì cũng lâu rùi, mới dùng thử dòng Sebia clear, chuyên trị mụn, thích nhé, cái chấm mụn nếu nói công tâm thì không nhanh như TBS Tea Tree Oil hay Ponds Acne Clear, nhưng phù hợp với cả da nhạy cảm nhất nữa.

Lượt thích 77 Thích comment7 Bình luận
Thùy Linh

Thùy Linh Mình dùng sản phẩm của dòng Ideal White đó là e Essence rồi khá phù hợp.kiềm dầu tốt.dễ chịu.da mình nhạy cảm nhưng khi sử dụng không bị mẫn đỏ,bóng dầu.mùi thơm dễ chịu nữa.

6 năm trước

Mình dùng sản phẩm của dòng Ideal White đó là e Essence rồi khá phù hợp.kiềm dầu tốt.dễ chịu.da mình nhạy cảm nhưng khi sử dụng không bị mẫn đỏ,bóng dầu.mùi thơm dễ chịu nữa.
  Hủy
Thuy Tran

Thuy Tran Mình thuộc da nhạy cảm. Xài larocherposay cái duo+ và cicaplas đều bị đỏ ửng ở vùng bôi kem. Duo+ trị mụn thì mình k biết s chứ cicaplas tri thâm chống mẩn đỏ làm dịu da kích ứng mà minh bôi vẫn bị đỏ ửng

6 năm trước

Mình thuộc da nhạy cảm. Xài larocherposay cái duo+ và cicaplas đều bị đỏ ửng ở vùng bôi kem. Duo+ trị mụn thì mình k biết s chứ cicaplas tri thâm chống mẩn đỏ làm dịu da kích ứng mà minh bôi vẫn bị đỏ ửng
  Hủy
hoang hanh dung

hoang hanh dung @thuy tran bạn dùng baume B5 spf 50 à hay loại nào thế? Em này có alcohol denat, hay bạn bị kích ứng với cồn nhỉ?

6 năm trước

@thuy tran bạn dùng baume B5 spf 50 à hay loại nào thế? Em này có alcohol denat, hay bạn bị kích ứng với cồn nhỉ?
  Hủy
Kathy Anh

Kathy Anh SVR gel moussant rua mat cuc ki sach mem min va kiem dau tot cho da very oily minh dang xai tot hon may hàng kía nhieu

6 năm trước

SVR gel moussant rua mat cuc ki sach mem min va kiem dau tot cho da very oily minh dang xai tot hon may hàng kía nhieu
  Hủy
nanh94909

nanh94909 Aderma vs ducray thấy trong bv da liễu hay kê đơn ... cá nhân xài thì cực thích em bioderma , la rocher posay và em vichy .... ko hài lòng về em cetaphil

6 năm trước

Aderma vs ducray thấy trong bv da liễu hay kê đơn ... cá nhân xài thì cực thích em bioderma , la rocher posay và em vichy .... ko hài lòng về em cetaphil
  Hủy
Nguyet Thien

Nguyet Thien Dược mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc -SNP nữa đó bạn, mình dùng SRM, mặt nạ dưỡng, kem dưỡng của hãng này mấy năm nay rồi. Ko hề bị dị ứng dù da mình cực kỳ nhạy cảm.

6 năm trước

Dược mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc -SNP nữa đó bạn, mình dùng SRM, mặt nạ dưỡng, kem dưỡng của hãng này mấy năm nay rồi. Ko hề bị dị ứng dù da mình cực kỳ nhạy cảm.
  Hủy
Huong Nguyen

Huong Nguyen Mình đang dùng thử set mini sample hàng tặng của Vichy Ideal white. Có nên mua mini size để xài ko nhỉ, vì mình thấy giá mềm hơn nhiều, ko biết có đảm bảo ko? Hạn sử dụng với mã code có in đầy đủ, trên hộp với chai luôn. Mà không biết shop nào bán sample của Vichy ko vậy mọi người?

6 năm trước

Mình đang dùng thử set mini sample hàng tặng của Vichy Ideal white. Có nên mua mini size để xài ko nhỉ, vì mình thấy giá mềm hơn nhiều, ko biết có đảm bảo ko? Hạn sử dụng với mã code có in đầy đủ, trên hộp với chai luôn. Mà không biết shop nào bán sample của Vichy ko vậy mọi người?
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top