facebook

Hội những người da OSNW
                   22425 Thành viên 807 Bài viết

Sau em gel vàng Clinique thì đây là sản phẩm thứ 2 của hãng được mình chọn mặt gửi vàng. Vẫn là dạng mini 10ml để trải nghiệm thử hiệu quả trước khi quyết...

Clinique Smart Custom Repair Serum

Nguyễn Khánh Vy đánh giá
Clinique Smart Custom Repair Serum

Sau em gel vàng Clinique thì đây là sản phẩm thứ 2 của hãng được mình chọn mặt gửi vàng. Vẫn là dạng mini 10ml để trải nghiệm thử hiệu quả trước khi quyết định mua bản full vì giá full của serum này rất đắc. Sau đây là những trải nghiệm của mình khi sử dụng serum của hãng.
Bao bì: dạng mini 10ml, có hộp, thân chai bằng nhựa, có vòi bơm lấy sản phẩm. Mình rất thích thiết kế của Clinique vì rất đảm bảo vệ sinh mặc dù size full hay mini.
Texture: tuy là serum nhưng chất lại giống như là dạng gel vàng của Clinique, serum có màu hồng nhạt và không có mùi.
Cảm nhận: serum lên da thấm rất nhanh, nhanh tựa như gel vàng của hãng vậy. Serum lên da không nhờn, rít, không bóng mà tạo hiệu ứng lì và mịn màng, tác dụng trên da giống với gel dưỡng vàng của hãng.
Đối với vết thâm serum phát huy rất nhanh. Vết thâm mụn gần cằm, trán của mình nhạt màu rất nhanh sau khi sử dụng gần hết chai serum (khoảng 1 tháng) da đều màu hơn, vùng da hay ửng đỏ hai bên má của mình cũng bớt đỏ hơn, da cảm nhận khỏe và trắng hơn được 1 tông, đối với mục ruồi và tàn nhang thì chậm, chắc phải cần thời gian sử dụng lâu dài.
Serum rất lành tính và dịu nhẹ với da mình. Kết hợp serum này và gel vàng của hãng làm da mình được cải thiện rõ rệt. Cả hai đều phù hợp với làn da dầu của mình, không đổ dầu cũng không gây bóng mặt.
Ưu điểm: thấm nhanh, không nhờn, rít, bóng mặt, tác dụng trên vết thâm nhanh, làm đều màu da.
Khuyết điểm: giá thành cao, tác dụng với tàn nhang và mục ruồi hơi chậm.
Loại da phù hợp: da có nhiều vết thâm mụn, tàn nhang, mình da dầu nhưng vẫn thấy sản phẩm hợp với mình.
Kết luận: ngoại trừ giá thành quá cao thì mình nhận thấy đây là sản phẩm đáng để thử, những bạn nào có nhiều vết thâm mụn muốn tìm một loại serum trị thâm nhưng lại không biết chọn loại serum có chứa vitamin C loại nào thì mình nghĩ đây sẽ là sản phẩm thích hợp với các bạn, tác dụng nhanh chóng, lành tính và không lo sản phẩm bị oxi hóa.
Cảm ơn các bạn đã đọc review của mình ☺

Lượt thích 22 Thích comment Bình luận

Công ty Happy Skin Vietnam

Top