facebook

serum

Hội dược mỹ phẩm
                   3217 Thành viên 133 Bài viết

serum

Bao bì to đẹp, cầm đầm tay, ống bơm nhỏ giọt thiết kế riêng đặt cạnh sang chảnh không kém ông lớn SkinCeuticals. Chất serum có độ đặc vừa phải, không lỏng toẹt như nước làm người ta “hụt hẫng” khi bôi mà có thể cảm nhận rõ rệt texture hơi hơi gel tuyệt vời tan vào da. Đặc biệt là màu xanh bắt mắt và đậm dấu ấn riêng của hãng như một tuyên ngôn chắc nịch “nơi đây chứa cả một đại dương nước cho làn da!!”
Em này dùng lên da làm giảm ngay tức thì cảm giác khô, căng da nhưng hơi dính nhẹ (da không bị bí, nặng nhưng chạm vào thì dính) và phải mất rất rất lâu mới hết dính. Kết quả là mình không thể dùng em này vào buổi sáng, dùng em này vào buổi tối thì OK hơn, da vào buổi sáng hôm sau đủ ẩm nhưng không thấy tác dụng căng khoẻ (replumping) như quảng cáo; tác dụng chống lão hoá, nhăn da thì chưa thấy được
Một điểm nữa mình không chịu nổi ở em serum này là mùi thơm quá nồng! Chưa gặp sản phẩm nào của La Roche-Posay thơm kinh khủng như vậy. Còn may là sau khi bôi lên da khoảng 2-3 phút gì đấy thì bay mùi dần.

Lượt thích 0 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top