facebook

Thâm mụn

Hội Just Ask Beauty Blogger
                   23697 Thành viên 704 Bài viết

Thâm mụn

Chào chị! Em có rất nhiều mụn trên trán( chủ yếu là mụn bọc và mụn mủ) sau khi mụn xẹp bớt thì vết thâm để lại khá nhiều và rõ. Em cũng chỉ dùng kem nghệ để bôi trc khi ngủ. Nhưng nó mờ rất chậm( có lẽ vì là sp từ thiên nhiên nên vậy.) Da em là hh thiên dầu, lcl trên trán khá rõ. Mùa đông thì ít đổ dầu hơn. Chị và các bạn trong nhóm có thể tư vấn cho em đc k ạ. Em chỉ muốn nó mờ nhanh thôi❤ tks all!

Lượt thích 0 Thích comment1 Bình luận
flourandflower

flourandflower Nếu bạn thường xuyên nổi mụn, trước hết, bạn nên tìm ra nguyên nhân bạn bị nổi mụn: do môi trường sống? Stress? Hay nội tiết tố? Mình không biết tình trạng của bạn nặng ra sao, tuy nhiên nếu mụn nổi liên tục thì tốt nhất bạn nên gặp bác sĩ da liễu để giải quyết tận gốc. Mỹ phẩm chỉ là một biện pháp đối với những loại mụn nhẹ thôi. Nếu bạn không nổi mụn quá nhiều, chỉ vài mụn viêm trên mặt, bạn có thể sử dụng La Roche Posay Duo+, sản phẩm vừa trị mụn, vừa ngăn ngừa thâm mụn hiệu quả, giúp giảm thiểu thâm sau mụn.

6 năm trước

Nếu bạn thường xuyên nổi mụn, trước hết, bạn nên tìm ra nguyên nhân bạn bị nổi mụn: do môi trường sống? Stress? Hay nội tiết tố? Mình không biết tình trạng của bạn nặng ra sao, tuy nhiên nếu mụn nổi liên tục thì tốt nhất bạn nên gặp bác sĩ da liễu để giải quyết tận gốc. Mỹ phẩm chỉ là một biện pháp đối với những loại mụn nhẹ thôi. Nếu bạn không nổi mụn quá nhiều, chỉ vài mụn viêm trên mặt, bạn có thể sử dụng La Roche Posay Duo+, sản phẩm vừa trị mụn, vừa ngăn ngừa thâm mụn hiệu quả, giúp giảm thiểu thâm sau mụn.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top