facebook

Thể Lệ Tham Gia GIVEAWAY HAPPY HOUR

Hội những người da OSPW
                   8854 Thành viên 160 Bài viết

Thể Lệ Tham Gia GIVEAWAY HAPPY HOUR

Chào mừng các bạn đến với Hội Nhóm! Để chào mừng tính năng mới, Happy Skin sẽ khởi động bằng chương trình HAPPY HOUR GIVEAWAY diễn ra từ 1/10 đến 15/10 với những phần quà mỹ phẩm hấp dẫn mỗi ngày nhé!


THỂ LỆ THAM GIA GIVEAWAY HAPPY HOUR


Bước 1: Đăng nhập vào Happy Skin app vào 3 khung giờ vàng bất kì 9H - 10H, 12H - 13H, 21H -23H. 


Bước 2: Vào phần Hội Nhóm để xem post beauty quiz của Happy Skin có xuất hiện trên nhóm da của bạn không. Nếu có thì tiếp tục bước 3.


Bước 3: Comment câu trả lời ngay bên dưới post beauty quiz của Happy Skin. 


#Mỗi bạn chỉ được trả lời 1 lần (1 comment tương ứng cho 1 câu trả lời). Đối với người dùng gửi nhiều comment, Happy Skin chỉ tính comment đầu tiên người dùng gửi.  Quyết định của BTC (Happy Skin) là quyết định cuối cùng.
 

**Happy Skin sẽ chọn 1 bạn có câu trả lời GẦN ĐÚNG NHẤT và SỚM NHẤT để nhận phần quà làm đẹp hấp dẫn của ngày hôm đó. Kết quả sẽ được công bố trên fanpage Happy Skin và Hội Nhóm trong ứng dụng Happy Skin sau khi chương trình kết thúc ngày 15/10.


*Lưu ý: Một người chỉ được thắng tối đa một phần quà và sẽ được trao phần quà có giá trị nhất trong các phần quà đã thắng. 


Happy Skin cũng chia sẻ với các bạn là phiên bản mới 2.0 của ứng dụng Happy Skin có những tính năng mới vô cùng hay ho dành cho các tín đồ làm đẹp như:

- HỘI NHÓM: Quy tụ 16 nhóm da và rất nhiều các hội nhóm làm đẹp theo chủ đề để bạn có thể tham gia, chia sẻ câu hỏi, mẹo làm đẹp hay review sản phẩm với các thành viên có cùng loại da và sở thích với mình.

- SỰ KIỆN: Cập nhật những sự kiện và ưu đãi làm đẹp hot nhất đang diễn ra của Happy Skin và các thương hiệu mỹ phẩm mỗi ngày.

- TRANG CHỦ: Những bài post mới từ Magazine, Hội Nhóm, Sự Kiện sẽ được chọn lọc và hiển thị đúng với loại da cũng như sở thích làm đẹp của bạn.


Bên cạnh 2 tính năng kinh điển vốn có là Magazine - tập hợp các nội dung hay, đáng tin cậy từ beauty editor và blogger nhà Happy Skin và bài Test Da "thần thánh".

Nếu có bạn bè trên mobile app thì nhớ chia sẻ để cùng tham gia giveaway nha! 

Lượt thích 2121 Thích comment4 Bình luận
trinhhai

trinhhai Rất hấp dẫn happy skin ơi

6 năm trước

Rất hấp dẫn happy skin ơi
  Hủy
Ashley

Ashley B ơi m có bình luận vào giveaway ngày hqua mà sao lại bị xoá vậy?

6 năm trước

B ơi m có bình luận vào giveaway ngày hqua mà sao lại bị xoá vậy?
  Hủy
Huynh Uyen

Huynh Uyen Hay qua se tham gia

6 năm trước

Hay qua se tham gia
  Hủy
Minj Nguyễn

Minj Nguyễn Mình phải làm chi đây ad


6 năm trước

Mình phải làm chi đây ad


  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top