facebook

Trị thâm mụn

Hội Just Ask Beauty Blogger
                   23697 Thành viên 704 Bài viết

Trị thâm mụn

Mọi người có thể tư vấn cho e sản phẩm nào trị thâm mụn tốt mà không gây mụn bởi vì mặt e mỗi lần tới tháng là nó cũng nổi 1 2 cái? E nghe nói serum murad xài cũng tốt lắm mà không biết sao tại vì e chỉ mới có 15t tuổi thôi nên không biết nó có gây nám da hay ảnh hưởng gì da mặt e không?

Lượt thích 11 Thích comment2 Bình luận
Makeup Is My Live

Makeup Is My Live Mình thấy sp trị thâm thì đâu có làm bạn lên mụn được đâu bạn. Còn việc hay lên mụn khi tới kì cũng nhiều bạn gặp phải. Serum của Murab thấy cũng tốt nhưng giá khá cao. Mình thấy La Roche Posay co dòng trị mụn tốt lắm ấy. Vừa trị thâm va mụn đồng thời. Bạn nên tham khảo nhé. Trên Tiki.vn hay Lazada sale quá nhiều luôn ấy. Nếu bạn muốn hỏi thêm gì nữa thì hãy theo dõi mình nhé.

6 năm trước

Mình thấy sp trị thâm thì đâu có làm bạn lên mụn được đâu bạn. Còn việc hay lên mụn khi tới kì cũng nhiều bạn gặp phải. Serum của Murab thấy cũng tốt nhưng giá khá cao. Mình thấy La Roche Posay co dòng trị mụn tốt lắm ấy. Vừa trị thâm va mụn đồng thời. Bạn nên tham khảo nhé. Trên Tiki.vn hay Lazada sale quá nhiều luôn ấy. Nếu bạn muốn hỏi thêm gì nữa thì hãy theo dõi mình nhé.
  Hủy
O Hong Nhung

O Hong Nhung em tham khảo bài viết thâm mụn ở link này nhé:https://www.happyskin.vn/cam-nang-tri-tham-mun

6 năm trước

em tham khảo bài viết thâm mụn ở link này nhé:https://www.happyskin.vn/cam-nang-tri-tham-mun
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top