facebook

Trilogy Rosehip Oil Antioxidant+

Hội những người da DRPT
                   33 Thành viên 23 Bài viết

Trilogy Rosehip Oil Antioxidant+

Trilogy Rosehip Oil

Linh Phạm đánh giá
Trilogy Rosehip Oil

Lăn tăn giữa vô vàn các loại face oil, mình đã mua thử lọ rosehip oil (tinh dầu dưỡng ẩm từ cây tầm xuân) của hãng Trilogy (New Zealand) qua các bạn nhờ mình order hộ . Da mình đợt này bớt mụn nên m quan tâm hơn đến việc trị thâm do mụn để lại nên rosehip oil trở nên khá hấp dẫn với mình.

Tinh dầu khá đặc (concentrated), chỉ cần nhỏ 1-2 giọt, làm nóng đều trên bàn tay rồi thoa đều lên mặt là đủ. Mình dùng cả sáng lẫn tối, mỗi lần 2 giọt.
Độ thẩm thấu của tinh dầu khá nhanh, bôi và xoa đều lên da, dầu sẽ thấm vào da ngay sau vòng 10-15s. Bề mặt da trông sẽ khô như bình thường nhưng nếu chạm tay lên da bạn sẽ thấy da khá ẩm so với bên không bôi
Tinh dầu lúc đầu có mùi hơi lạ (mình cũng không biết tả như thế nào cho chuẩn) nhưng sau khi bôi lên mặt sẽ thấy phảng phất như mùi cánh hoa hồng tươi. Mùi tinh dầu cũng không bám lâu mà sẽ bay đi sau một lúc.
Bao bì bên ngoài của lọ tinh dầu Trilogy khá bình thường như những lọ tinh dầu khác. Duy nhất mình không thích ống hút bởi ống hút này có thiết kế dễ làm nhiễu dầu nếu không hút dầu một cách cẩn thận
Ngoài vấn đề về thiết kế ống hút dầu của sản phẩm, mình không có gì khác để chê bai cả.

Khi dùng thử rosehip oil, mình không dùng kèm theo một loại kem dưỡng da nào khác để xem sự khác biệt. Đơn thuần chỉ rửa mặt bằng sữa rữa mặt thông thường , sau đó nhỏ 1-2 giọt rosehip oil rồi thoa đều lên mặt thôi. Mình dùng rosehip oil từ đầu tháng 7 cho tới bây giờ. Đối với da mình loại tinh dầu này có kết quả khá tốt trong khoảng thời gian vài tuần như vậy:
– Da căng và bóng khoẻ hơn
– Không bị khô da hay bong tróc (đợt dùng AHA 10% mà không dùng face oil da mình bị khô đi đáng kể)
– Mụn đầu trắng và mụn bọc giảm đi đáng kể (hầu như tháng này chưa thấy mọc em nào quá xấu xí cả! Ngất vì sướng luôn >.<)
– Vết thâm mới do mụn hầu như không có vì mình bôi rosehip oil lên ngay sau một hôm táy máy nặn mụn.
– Vết thâm cũ trên má và gần quai hàm mờ dần rõ rệt.
– Da đồng màu hơn – even skintone (vùng da quanh miệng mình hơi tối hơn các vùng da khác, sau khi dùng rosehip oil mình thấy da có phần đồng màu sắc hơn).
Các nàng nào đang tìm hiểu sản phẩm trị thâm cho da thì dùng thử Trilogy Rosehip oil xem sao nhé. Mình để cử tác dụng của lọ tinh dầu này đáng được 10/10 điểm lắm (đối với da mình ♥)
Tips: Các bạn hãy tẩy da chết cẩn thận để tinh dầu có thể thẩm thấu vào da nhanh và sâu hơn nhé.

Lượt thích 0 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top