facebook

Hội da dầu
                   3855 Thành viên 435 Bài viết

Trước tiên mình xin giới thiệu về mình nếu bạn nào chưa biết. Thì mình là Đỉnh, người đam mê làm đẹp Makeup và chăm sóc da. Hôm nay mình sẽ đưa ra nhận xét...

Trước tiên mình xin giới thiệu về mình nếu bạn nào chưa biết. Thì mình là Đỉnh, người đam mê làm đẹp Makeup và chăm sóc da. Hôm nay mình sẽ đưa ra nhận xét về một loại mặt nạ mình xài thời gian gần đây. Là loại mặt nạ đất sét của Freeman nhãn hiệu bình dân của Mỹ. Trước tiên là mình mua nó trên Shoppe theo như shop mà mình để hình bên dưới. Mình mua giá là 160k lúc ấy đang được sale nên mua luôn vì mình thuộc da dầu mà mụn đầu đen trên mũi cũng nhiều nên dùng thử loại này xem như thế nào. Một phần là do cái màu của loại này rất lạ nên mình rất tò mò.
Trước tiên là mùi của sản phẩm này the the của bạc hà. Màu thì màu xanh dương rất đúng chất biển nữa.
Cảm nhận sau khoảng 2 tháng mình xài thì thấy là có làm sạch da sâu, nhưng hơi làm khô da nên dưỡng ẩm sâu sau khi rửa. Nhưng các bạn lưu ý là cái loại này có hơi kích ứng nhẹ khi thoa gần mắt. Mình thoa lên lỡ mà gần vùng mắt là sẽ cay chảy nước mắt. Mình nghĩ nên dùng một tuần lần thôi còn thời gian để dùng những loại cấp ẩm nữa. Nếu mua dùng để trị mụn đầu đen thì mình thấy nó chả có tác dụng gì cả. Còn để làm sạch dầu thừa hay làm sạch da thì rất tốt.

Lượt thích 11 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top