facebook

Other
                   0 Thành viên 419 Bài viết

Việc sử dụng đất sét trong skincare đã rất là quen thuộc với những bạn nào có làn da dầu như mình rồi nhỉ! Đất sét ngoài việc làm sạch và se khít lỗ chân...

Laneige Water Bank Gel Cream 50ml

Đinh Tiến Phước đánh giá
Laneige Water Bank Gel Cream 50ml

Việc sử dụng đất sét trong skincare đã rất là quen thuộc với những bạn nào có làn da dầu như mình rồi nhỉ! Đất sét ngoài việc làm sạch và se khít lỗ chân lông thì nó còn có tác dụng trong việc giảm viêm những đốm mụn bọc và làm đều màu da. Sản phẩm hôm nay mình muốn gởi đến các bạn là một sản phẩm đến từ Nhật Bản, mới nghe chắc các bạn sẽ nghĩ là sản phẩm này sẽ là một loại mặt nạ đất sét nào đó nhưng... không phải đây là một loại sữa rửa mặt có tên là " Senka Perfect White Clay ". Nghe tên chắc các bạn cũng một phần biết đến thương hiệu này rồi ha nên mình xin phép đi qua.
Sữa rửa mặt này có thành phần chủ yếu là đất sét trắng khác với loại đất sét bình thường, đất sét trắng giúp tẩy tế bào chết giúp cho làn da rạng rỡ và đều màu hơn. Nhờ vào sức mạnh của kén tơ tằm trắng Mayu Haku và sự kết hợp của Sericin lấy từ kén tơ tằm trắng với hydrolyzed silk lấy từ lõi tơ tằm giúp dưỡng ẩm cho da chúng mình mịn màng hơn rất nhiều. Chưa dừng lại ở đó, nhờ vào công thức gấp đôi hyaluronic acid gồm 2 loại hyaluronic acid giúp tăng hiệu quả giữ ẩm cho làn da giúp da không bị khô sau khi rửa.
Sau hơn 1 tháng dùng em này, da mình cũng không thay đổi gì nhiều ngoài việc da mềm mịn hơn. Còn làm đều màu da hay se khít lỗ chân lông thì mình chẳng thấy thay đổi gì cả nên mình hơi thất vọng một tí.

Lượt thích 22 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top