facebook

Hội mỹ phẩm drugstore (bình dân)
                   3687 Thành viên 202 Bài viết

Vừa tròn vai cho một mask cấp ẩm giá bình dân! Nếu bạn đang bị cuốn vào cơn sốt mask sheet với tác dụng dụng thần kì được truyền tai từ chị da mặt đẹp...

Innisfree it's real squeeze mask

Thatperfectbitch đánh giá
Innisfree it's real squeeze mask

Vừa tròn vai cho một mask cấp ẩm giá bình dân!
Nếu bạn đang bị cuốn vào cơn sốt mask sheet với tác dụng dụng thần kì được truyền tai từ chị da mặt đẹp này đến em da sáng minh khác thì hãy dành chút thời gian đọc qua bài viết này .

Thời gian gần đây cơn sốt mask giấy trở nên hoy hơn bao giờ hết , một phần vì thời tiết cũng bắt đầu vào đông cũng như đủ mọi lời miêu tả có cánh từ hiệu quả ngay sau một lần sừ dụng cho đến tác dụng thần kì ... Hay chỉ đơn giản là với suy nghĩ chỉ cần đắp mask sheet thay cho tất cả cá bước dưỡng da cầu kì còn lại .
Nhưng có một sự thật là tác dụng của mask sheet không được nhiệm màu như mọi người nghĩ . Vì sau một thời gian dài sống với bệnh lười ở trên và tớ cũng đã từ mộng tưởng về mask sheet như thế ..
Thị trường trong và ngoài nước hiện nay thì số lượng và chủng loại mask sheet nhiều vô số kể từ Nhật Hàn Trung hay của các nước châu âu .
Là một đứa cả thèm chóng chán tớ thay đổi mask sheet liên tục từ bình dân ( innisfree , my beaty diary , banobaghi the face shop , missha , airtitaum ..) cho đến cao cấp như skII . Nhưng sau một thời gian dài sử dụng tớ rút ra được rằng dù cho hãng sản phẩm nói về rác dụng cũng như chiết xuất của sản phẩm thần thánh thế nào thì tác dụng ching của các mask sheet vẫn là cấp ẩm . Và đặc biệt đó là sau khi sử dụng mask sheet thì các bạn vẫn phải thực hiện đầy đủ các bước còn lại trong chu trình skin care hằng ngày!
Quay lại với em innisfree it's real squeeze mask , đây là một em mặt mạ giá vô cùng bình dân và tác dụng cũng không hề thua kem các mặt nạ thương hiệu cao cấp khác .
Trong bài mình sẽ nói đến em manuka honey .
Về thành phần : chủ yêu thành phần của các dòng mặt nạ trong bộ này đều có ching một công thức nhất định nhưng chỉ tăng lượng dẫn xuất của các loại ghi trên bao bì cũng như mùi hương sản phẩm .

Chất mask : chất vải tương đối mỏng ôm khít khuôn mặt nhưng lại tương đối dễ rách .

Chất serum : chất serum dạnh lỏng có mùi mật ong thơm nhẹ tương đối nhanh thấm

Tác dụng theo công bố của nhà sản xuất " moisturize dry , stiffened skin " cấp ẩm và tăng đọ đàn hồi .

Về trải nghiệm : đối với tớ em ấy hoàn thành tốt nhiệm vụ của một mask sheet đó là cấp ẩm tốt sau khi dùng xong thì da có hiệu ứng glow nhẹ , căng bóng mịn màng . Và cấp ẩm hoàn hảo sáng hôm sau rất đàn hồi và mềm mịn và cũng có sáng hơn một chút.

Với giá thành tương đối để sử dụng thường xuyên em ấy hoàn toàn sẽ làm các bạn hài lòng .
Còn với tớ vì bản tính cả thèm chóng chán nhưng tớ vẫn luôn thủ sẵn một hộp trong tủ để rồi á .

Lượt thích 55 Thích comment4 Bình luận
Uyên Nguyễn

Uyên Nguyễn Bạn có dùng loại Green Tea trà xanh hồi nào chưa?? Kể tớ biết để học hỏi với

5 năm trước

Bạn có dùng loại Green Tea trà xanh hồi nào chưa?? Kể tớ biết để học hỏi với
  Hủy
MinhThi

MinhThi Ổn lắm hả bạn

5 năm trước

Ổn lắm hả bạn
  Hủy
Thatperfectbitch

Thatperfectbitch Ừ trong phân khúc giá để cấm ẩm thì ổn nhé ^^

5 năm trước

Ừ trong phân khúc giá để cấm ẩm thì ổn nhé ^^
  Hủy
Thatperfectbitch

Thatperfectbitch Tớ có dùng dòng green tea rồi ạ , cảm giác chung của tớ là các dòng chỉ khác nhau về mùi thôi ấy . Không khác nhau lắm .

5 năm trước

Tớ có dùng dòng green tea rồi ạ , cảm giác chung của tớ là các dòng chỉ khác nhau về mùi thôi ấy . Không khác nhau lắm .
  Hủy

Công ty Happy Skin Vietnam

Top