facebook

Hội mê makeup
                   3523 Thành viên 578 Bài viết

WetnWild Illuminating Palette Éclairage Nếu bạn là người yêu makeup, thường xuyên theo dõi các #clips #tutorialsmakeup từ các #beautybloggers hay #beautygurus trên thế giới thì...

WetnWild Illuminating Palette Éclairage

Nếu bạn là người yêu makeup, thường xuyên theo dõi các #clips #tutorialsmakeup từ các #beautybloggers hay #beautygurus trên thế giới thì chắc chắn bạn sẽ ít nhất 1 lần được xem và đc nghe nhắc đến #Becca - hãng nổi tiếng nhất về các tone #highlighters thần thánh..tuy nhiên đi đôi vs chất lượng thì giá của em Becca ko hề "dịu" một chút nào :(( Đế quyết định mua Becca..bạn phải là người cực kỳ yêu thích và bấn loạn vì em nó hoặc bạn phải là người rủng rỉnh hầu bao thì mới dám chi một số tiền kha khá để rước em nó về còn ko thì đành ngậm ngùi bye bye :'( Tuy nhiên nếu bạn muốn sở hữu một hộp highlighter thần thánh mà giá cả bình dân thì vẫn có sự lựa chọn cho bạn, đó là: #WetnWildIlluminatingPaletteÉclairage hay còn đc gọi là #WetnWildHighlightPalette. Em này đc các beauti blogger trên thế giới #review khá chi tiết và #recommend khá nhiều vì chất lượng, vì độ thần thánh (ko thua kém các highlighter high-end) và vì là sp drugstore (giá rẻ cho nên mọi người dễ dàng sắm cho mình 1 em ^^). Các hạt phấn rất nhỏ dễ apply lên da và cũng dễ tán màu, độ bám màu cao, độ bền màu cao và ko hề xảy ra tình trạng bị bết hay tạo mảng, ánh nhũ vừa đủ (đủ lấp lánh và đủ bắt sáng, chẳng may lỡ tay cũng ko sợ mặt bị biến thành tượng sáp, hay lố j cả ^^). Chỉ với vài $ bạn sẽ có ngay 1 palette hoành tráng gồm 4 màu có nhũ lại có thể thay thế nhiều sản phẩm. Trong hộp từ trái qua:
+ Màu đầu tiên là màu kem ánh nhũ, rất tệp tông da. Màu này đc các beauti bloggers ví như màu #ChampagnePop của Becca (best seller của Becca đó ạh). Dùng như #highlight hoặc phấn mắt đều đc.
+ Màu thứ 2 - hồng baby ánh nhũ: màu này có thể mix vs màu đầu tiên để cho ra tone highlight mới (làm cho khuôn mặt ửng hồng xinh lắm ạh), hay có thể dùng làm màu mắt, má hồng.
+ Màu thứ 3 - hồng dâu ánh nhũ: dùng như màu mắt, má hồng.
+ Màu cuối cùng - màu đồng ánh nhũ: dùng như bronzer hoặc màu mắt.

Lượt thích 11 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top