facebook

Hội những người da OSNW
                   22425 Thành viên 807 Bài viết

Xin chào cả nhà, hôm nay mình chợt có cảm hứng review một sản phẩm skincare mà mình mới đưa vào chu trình dưỡng da tầm 2 tuần trở lại đây thôi, nhưng nó đã...

FREEMAN HONEYDEW & CHAMOMILE SLEEPING MASK

nguyễn Ngọc Trúc Phương đánh giá
FREEMAN HONEYDEW & CHAMOMILE SLEEPING MASK

Xin chào cả nhà, hôm nay mình chợt có cảm hứng review một sản phẩm skincare mà mình mới đưa vào chu trình dưỡng da tầm 2 tuần trở lại đây thôi, nhưng nó đã làm mình như tìm được chân lý mới vậy. Dạo gần đây thời tiết Sài gòn thất thường lúc nóng ,lúc hanh khô, có khi trời đổ mưa nữa chứ, da mình là da hỗn hợp thiên dầu nhưng vào mùa này lại trở thành hỗn hợp lúc dầu lúc khô những lúc như vậy chu trình skincare của mình không đáp ứng nỗi làn da mất nước của mình nên mình tìm thêm những sản phẩm bổ sung vào làn da bị mất nước của mình. Sau nhiều lần nghiên cứu và đọc nhiều bài viết thì mình tìm ra sản phẩm đó là mặt nạ ngủ. Như các bạn biết
laneige sleeping mask là mặt nạ ngủ quá nổi tiếng rồi nhưng giá thì không phù hợp với học sinh sinh viên chúng mình nên mình vô tình xem YouTube của chị Loan Và Diệp trong loveat1stshine thì biết em Freeman Honeydew & Chamomile Sleeping Mask này được giá quá rẻ thì hốt ngay về.
Mới đầu khi nhận về mình không nghĩ ẻm lại nhiều đến vậy, xài cả năm chưa chắc đã hết, em ý nặng đến 175ml siêu nhiều, được cái em này đựng trong đang tuýt nên rất vệ sinh nhé. Thông tin được in trên sản phẩm rất đầy đủ, lại có hình dưa gang với hoa cúc nhìn cũng mát con mắt hỉ.
Điều đầu tiên khi mình mở sản phẩm ra là mùi dưa gang thơm mát tỏa ra, chỉ muốn ăn thôi ý, mùi dưa gang này đối với những bạn dị ứng với sản phẩm có mùi thì chắc ko hợp rồi. Còn mình thì không vấn đề gì.
Với sự kết hợp giữa mật ông, dưa lê và hoa cúc la mã, với bảng thành phần siêu ẩm mượt này cúc cấp nước cho da chỉ sau 1 đêm.
Chất kem em này thì có màu trắng đục, không lỏng cũng không quá dày, khi thoa lên còn thấy cảm giác mát mát nữa chứ
Khi thoa em này lên da mình cảm thấy mùi dưa gang đầu tiên và cảm giác mát mát trên da thích cực, tuy chất kem như vậy nhưng em này thấm rất nhanh, sau khi thoa và mát xa trên da thì mình thấy nó để lại 1 lớp lỳ trên bề mặt da, không làm nặng mặt da của mình. Đối với đưa da dầu như mình thì như vậy quá tuyệt vời rồi. Do sản phẩm có kết cấu hơi dày nên khi thoa sản phẩm các bạn nhớ lấy sản phẩm ra lòng bàn tay xoa đều rồi áp lên mặt nhé.
Sáng ngày hôm sau thì mình thấy da có tiết ra dầu chút ít nhưng không đáng kể lắm. Mình đy rửa mặt xong thì thấy da cực thích, da căn mịn cực kì và còn mềm nữa ý, lớp mask trên da mình trôi rất mau và dễ rửa cực kì. Quá tốt cho chất lượng.
Trên sản phẩm ghi là chỉ dành cho da khô nhưng da mình da dầu lại thấy rất ổn.
Mình thấy sản phẩm này không những cấp ẩm cực ổn mà còn làm đa mềm mịn hơn. Mình dùng cách ngày một lần. Da có vẻ sáng hơn nhiều trước khi sử dụng. Khuyết điểm của em này chắc không phù hợp với nhiều bạn da nhạy cảm. Còn da mình thuộc dạng trâu rùi nên không có vấn đề gì.
Bài review của mình đến đây kết thúc ạ.
Cảm ơn các bạn đã đọc.....
❤❤❤❤❤❤

Lượt thích 11 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top