facebook

Other
                   0 Thành viên 419 Bài viết

~Xin chào các nàng của tôi ơi 😊 •Là con gái, chúng ta không thể thiếu son dưỡng đâu ạ! Son dưỡng không những giúp mềm môi, cung cấp dưỡng chất cho môi, mà...

eos Lip Balm Sphere - Lemon Drop SPF 15

Trân Nguyễn đánh giá
eos Lip Balm Sphere - Lemon Drop SPF 15

~Xin chào các nàng của tôi ơi 😊
•Là con gái, chúng ta không thể thiếu son dưỡng đâu ạ! Son dưỡng không những giúp mềm môi, cung cấp dưỡng chất cho môi, mà còn là lớp lót hiệu quả cho son màu nữa đó! Và thỏi son dưỡng được PR khủng khiếp nhất từ trước tới giờ đó chính là Son trứng EOS!!! Ôi nào là Miley, Demi,... mà các anh chàng trong 1-D cũng sử dụng và PR cho em này! Mà đặc biệt hơn nữa, giá của em nó lại rất bình dân! Nào hãy cùng xem quả trứng này làm được gì nhé! Review bắt đầu ngay đây 😊
- Lí lịch: em í đến từ hãng mĩ phẩm bình dân, nên giá cũng ok luôn! Mình mua em trứng vàng mùi Chanh này giá 100k! Các nàng có thể tìm mua tại các shop xách tay nhé! ( mình ko tiện nói vì sợ là pr cho shop ạ) Dòng son này có rất nhìu màu, nhìu mùi, tha hồ cho nàng lựa chọn theo sở thích! Tuy nhiên chỉ có quả màu vàng là có thêm chỉ số spf15 thôi nhé (tính tới thời điểm này)!
- Packing: hình quả trứng tròn lẳng gây sốt một thời gian dài đấy ạ ☺ Vỏ bằng nhựa tốt, cứng cáp, cầm chắc tay!
- Thành phần: toàn là thành phần tự nhiên và rất an toàn! Quả màu vàng này có thêm chỉ số SPF15.
- Texture: giống như sáp í, son chỉ có nửa quả thôi nha, nhưng xài lâu lắm! Son lên môi lớp đầu ko được mướt, nhìu lớp sau thì mướt môi hơn, đặc biệt là son bám môi rất dai! Ko bóng nhẫy, chỉ bóng nhẹ xíu xiu thoy .Vị ngọt, mùi thơm!
- Hiệu quả:
+ Dưỡng ẩm: nhẹ nhàng! (Nàng nào môi rất khô thì chỗ này mới là điểm trừ của em nó thôi ) Môi mình không khô lắm nên như vậy là ok rồi! Nếu ko ăn uống gì nhìu, thì cỡ 4-5 tiếng, son vẫn còn bám tốt!
+ Có thể làm lớp lót cho son màu, vì chất son ko hề bóng nhẫy như các son dưỡng thông thường khác! Quá ok luôn!
+ Quả màu vàng của mình có thêm chỉ số chống nắng nữa chứ, giúp bảo vệ da môi mỏng manh khỏi các tia nắng gây hại!
- Mua lại không? Dĩ nhiên rồi 😘
- Từ khóa:
GIÁ HỢP LÍ , AN TOÀN , DƯỠNG ẨM NHẸ , KO BÓNG NHẪY
- Đánh giá: 5/5 ( các nàng môi cực kì khô thì nên lưu ý độ dưỡng của em nó nha, chỉ dưỡng nhẹ nhàng thôi, chính vì vậy mà độ bóng ít luôn ạ)
- Note nhỏ: Các nàng cẩn thận khi mua em này nhé, vì em nó nổi tiếng nên hàng nhái rất nhìu!
☆Chúc các nàng luôn trẻ và xinh nha ❤

Lượt thích 22 Thích comment Bình luận

Công ty Happy Skin Vietnam

Top