facebook

Hội những người da ORNW
                   9496 Thành viên 146 Bài viết

Xin chào mọi người có niềm đam mê với skincare. Hôm nay, mình xin review về nàng thơ đối với mình trong công cuộc tìm kiếm kem dưỡng ẩm phù hợp với làn da đỏng...

Belif The True Cream Aqua Bomb

Nas_Ice đánh giá
Belif The True Cream Aqua Bomb

Xin chào mọi người có niềm đam mê với skincare. Hôm nay, mình xin review về nàng thơ đối với mình trong công cuộc tìm kiếm kem dưỡng ẩm phù hợp với làn da đỏng đảnh, nhạy cảm, hỗn hợp dầu.
🌸 Belif là một brand của Hàn với giá cả thuộc tầm trung và cao. Đây là một brand khá nổi tiếng bên nước ngoài về chất lượng cũng như những sản phẩm mà họ bán ra. Năm vừa rồi, da mình rơi vào khủng hoảng trầm trọng vì break out do BHA, da trở nên nhạy cảm và yếu đi rất nhiều, mình không thể trung thành với Kiehl's ultra facial oil free gel cream được nữa nên quyết định tìm sản phẩm thay thế. Và trong một lần lượn lờ sephora mình đã vô tình thấy em này và quyết định sẽ mua vì rate cao và thành phần của em ấy.
🌸Thành phần của em này khá lành tính, chủ yếu thiên về cấp nước và phục hồi da, trong đó có Panthenol, Ceramide (hay còn gọi là B5) một thành phần phục hồi da, giúp da khoẻ hơn sau dị ứng cũng như kích ứng. Bên cạnh đó làm dịu da khá hiệu quả khi da bất chợt nổi mẩn đỏ. Tuy nhiên, trong gel belif aqua bomb có 2 thành phần đáng lưu ý đó là Alcohol Denat và Demithicone, nếu da bạn gặp vấn đề với hai thành phần này thì cũng nên lưu ý.
🌸 Về trải nghiệm trên da đối với bản thân mình thì chỉ có một câu "Absolutely love it". Texture gel lỏng màu xanh nhạt nhẹ nhàng, mùi thơm thoang thoảng mang cảm giác rất dễ chịu. Khi apply 1 lượnh nhỏ gel lên da thấm nhanh, không gây cảm giác bí tắc hay nặng da. Sau một đêm, da đổ ít dầu hơn thậm chí là không hề có chút dầu trên da, da rất mềm mượt. Cái này mình thấy em ấy hiệu quả hơn Kiehl's mình từng dùng. Sau một tháng, da mình cải thiện đáng kể. Da sáng hơn, tình trạng ửng đỏ hầu như không còn xuất hiện, da được cung cấp đủ độ ẩm nên lúc nào cũng mềm mịn, về việc se lỗ chân lông như hãng quảng cáo thì mình chưa thấy.
🌸Đây là một sản phẩm đáng để bạn thử nghiệm, giá thành cũng không quá cao so với Kiehl's, nhưng hiệu quả mang lại thì mình đánh giá rất cao. Chắc chắn sẽ mua lại vì yêu cái mùi của em ấy và yêu những gì em ấy đã làm đối với da mình.
🌸Đánh giá: 5/5

Lượt thích 22 Thích comment1 Bình luận
Thi Nguyen

Thi Nguyen Mua ở đâu bạn ơi ? Giá bn ạ ?

4 năm trước

Mua ở đâu bạn ơi ? Giá bn ạ ?
  Hủy

Công ty Happy Skin Vietnam

Top