facebook

Hội những người da OSNW
                   22425 Thành viên 807 Bài viết

Xin chào mọi người. E năm nay 22t. Trước h e hoà toàn ko biết tí ti gì về skincare cả. Cho đến giờ thì e hoàn toàn ko chịu nổi với da e nữa rùi. Cứ nổi mụn hoài....

Xin chào mọi người. E năm nay 22t. Trước h e hoà toàn ko biết tí ti gì về skincare cả. Cho đến giờ thì e hoàn toàn ko chịu nổi với da e nữa rùi. Cứ nổi mụn hoài. Xin nhờ mọi người chỉ bảo cho e về quy trình dưỡng cho da nhạy cảm mụn với ạ. E cám ơn mọi người

Lượt thích 11 Thích comment5 Bình luận
Ngoc Nguyen

Ngoc Nguyen hi bạn, nhìn tình trạng kia thì mình nghĩ bạn dg bị mụn ẩn nhìu đó, bạn nên khám da liễu bsy Tốn, bv Đh y dược thử xem, khi da đã khoả lên hẳn thì bạn mới sử dụng sp skin care để chăm sóc nhe.
Tháng 10/2107 mặt mình vẫn còn đầy mụn, nhưng đến nay mình đã hết sau khi khám bsy. Và hiện giờ mình vẫn dg uống vitamin, và sử dụng sp skin care để dưỡng da, có thể đi spa để lam đẹp dc rồi á.
Chúc bạn mau chóng khỏi nhé.

3 năm trước

hi bạn, nhìn tình trạng kia thì mình nghĩ bạn dg bị mụn ẩn nhìu đó, bạn nên khám da liễu bsy Tốn, bv Đh y dược thử xem, khi da đã khoả lên hẳn thì bạn mới sử dụng sp skin care để chăm sóc nhe.
Tháng 10/2107 mặt mình vẫn còn đầy mụn, nhưng đến nay mình đã hết sau khi khám bsy. Và hiện giờ mình vẫn dg uống vitamin, và sử dụng sp skin care để dưỡng da, có thể đi spa để lam đẹp dc rồi á.
Chúc bạn mau chóng khỏi nhé.
  Hủy
utpham271

utpham271 Em cám ơn chị. Có thời gian em sẽ đi thử ạ

3 năm trước

Em cám ơn chị. Có thời gian em sẽ đi thử ạ
  Hủy
Vũ Đạt

Vũ Đạt Nếu da bạn vậy bạn nên pải chăm sóc lại từ đầu. Việc đến bác sĩ da liễu sẽ hết nhưng nó sẽ tái phát lại nếu bạn không chủ động kiên và có routine cho da cua mình. Đâu tien midnh nghĩ bạn nên tuân thu 3 bước làm sạch, dưỡng an và chống nắng . Sau khong thời gian da ôn định bạn đến những soa uy tin lấy nhân mụn ra nha. Sau đó serum b5 hoặc rau má giúp da hồi phục và cải thiện cũng tốt lắm nhé. ❤️

3 năm trước

Nếu da bạn vậy bạn nên pải chăm sóc lại từ đầu. Việc đến bác sĩ da liễu sẽ hết nhưng nó sẽ tái phát lại nếu bạn không chủ động kiên và có routine cho da cua mình. Đâu tien midnh nghĩ bạn nên tuân thu 3 bước làm sạch, dưỡng an và chống nắng . Sau khong thời gian da ôn định bạn đến những soa uy tin lấy nhân mụn ra nha. Sau đó serum b5 hoặc rau má giúp da hồi phục và cải thiện cũng tốt lắm nhé. ❤️
  Hủy
utpham271

utpham271 Em cám ơn ạ ☺️

3 năm trước

Em cám ơn ạ ☺️
  Hủy
Vũ Đạt

Vũ Đạt Hầu hết, khi ai mới bắt đầu skincare thì đều phải tuân thủ 3 bước LÀM SẠCH ( bao gồm tẩy trang srm) dưỡng (bao gồm toner cân bằng độ ph cho da, và làm da sạch thông thoáng hơn, kế tiếp dưỡng âm) và chống nắng. Bên cạnh đó thì sẽ có tẩy tế bào chết 2 lần /1 tuần hoặc 1 tuần 1 lần tuy theo cd của em, và đáp mask cũng vậy tránh đáp những loại làm dưỡng ẩm nhiều hay làm trắng vì nó dễ gây bí tắt lcl, hoặc kích ứng da hơn. Và em cũng không thể tránh đc việc sinh hoạt cá nhân, thay grap giường 2 hay 1 tuần 1 lần, ăn uống điều độ bổ sung các dưỡng chất như vitamin c, e, b và uống nhiều nước vô, ăn nhiều rau củ hoặc không uống viên rau củ DHC thì cũng đc.

3 năm trước

Hầu hết, khi ai mới bắt đầu skincare thì đều phải tuân thủ 3 bước LÀM SẠCH ( bao gồm tẩy trang srm) dưỡng (bao gồm toner cân bằng độ ph cho da, và làm da sạch thông thoáng hơn, kế tiếp dưỡng âm) và chống nắng. Bên cạnh đó thì sẽ có tẩy tế bào chết 2 lần /1 tuần hoặc 1 tuần 1 lần tuy theo cd của em, và đáp mask cũng vậy tránh đáp những loại làm dưỡng ẩm nhiều hay làm trắng vì nó dễ gây bí tắt lcl, hoặc kích ứng da hơn. Và em cũng không thể tránh đc việc sinh hoạt cá nhân, thay grap giường 2 hay 1 tuần 1 lần, ăn uống điều độ bổ sung các dưỡng chất như vitamin c, e, b và uống nhiều nước vô, ăn nhiều rau củ hoặc không uống viên rau củ DHC thì cũng đc.
  Hủy
Top