facebook

Hội da dầu
                   3855 Thành viên 435 Bài viết

Xin chào mọi người!!! Em thuộc da hỗn hợp thiên dầu và đang ở tuổi 20 ạ. Ở tuổi này thì chắc chắn sẽ ít có ai quan tâm đến việc chăm sóc vùng da quanh mắt....

Xin chào mọi người!!!
Em thuộc da hỗn hợp thiên dầu và đang ở tuổi 20 ạ. Ở tuổi này thì chắc chắn sẽ ít có ai quan tâm đến việc chăm sóc vùng da quanh mắt. Nhưng vì em là đứa hay lo xa với lại lo sợ ngoài 25 sẽ xuất hien nhiều nếp nhăn mắt mà đến lúc đó thì việc cấp cứu cũng đã hơi trễ nên em đã tìm hiểu khá nhieu về cac loại san phẩm cham sóc cho vùng da này.
Và cho đến hiện tại thì sản phẩm mà em nghĩ khá ổn về cả chất và giá đó là bạn Clinique này.
Đau tiên là về giá: khoảng 250k cho một lọ bé tẹo 5ml. Lúc đầu em thấy như vay là quá đắt đỏ nhưng cũng bấm bụng mua thử xem sao. Ai ngờ sau mấy tháng trời ròng rã, đêm nào cũng dùng thì sản phẩm mới dần vơi đi.
Tiếp theo là mùi: sau lần mở nắp đầu, sản phẩm có mùi hắc kinh khung. Thật ra em cứ tưởng mua phải hang fake nhưng sau khi nói chuyện với một vài nguoi thì được khuyên là cứ an tâm xài tiếp. Sau vài lần nữa sử dụng thì mùi của Clinique cũng không còn quá hắc nhu lúc đầu.
Chất: dạng lỏng, không đặc quá, dễ tán và thấm vào da khá nhanh.
Hiệu quả: đối với những sản phẩm dưỡng thế này thì chúng ta phải dùng trường kì kháng chiến. Thật không thể nào có thể thấy rõ hiệu quả tức thời được. Em thì rất hay thức khuya vì học và làm đêm nên rất dễ có những quầng thâm và sáng hôm sau thì mắt hay bị sưng. Bản thân sau một thời gian dùng thì em thấy vùng thâm dưới mắt mình cũng biến mất đi khá nhiều, mờ hơn chứ không phai là hoàn toàn mất đi.
Em nghĩ sản phẩm này sẽ phù hợp với những bạn lần đầu muốn trải nghiệm với sản phẩm dành cho mắt. Đây cũng là một thương hiệu uy tín và với giá thành, thời lượng dùng thoải mái như thế này thì cũng khong phải là quá đắt đỏ với người dùng.
Trên đây là toàn bộ cảm nghĩ của cá nhân em về Clinique All about eyes. Cảm ơn mọi người đã đọc ạ.

Lượt thích 0 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top