facebook

Xin review tảo biển của Nhật giúp thải độc trị mun.

Hội những người da OSNT
                   756 Thành viên 26 Bài viết

Xin review tảo biển của Nhật giúp thải độc trị mun.

Da em là nhiều dầu, bị mụn. Em đang muốn bổ sung thêm thực phẩm CN để giúp đẹp da. Cho em hỏi có chị nào uống tảo biển của Nhật chưa? Nghe nói thải độc, mát gan trị mụn rất tốt đó ạ.

Lượt thích 11 Thích comment3 Bình luận
Đức Ngô

Đức Ngô Mình cũng đang uống tảo của Nhật đây. Mình thấy rất tốt và hơn nữa còn cải thiện cái bệnh "táo bón" của mình nữa. Vì vậy nên da dẻ trộm vía cũng đẹp hơn.

6 năm trước

Mình cũng đang uống tảo của Nhật đây. Mình thấy rất tốt và hơn nữa còn cải thiện cái bệnh "táo bón" của mình nữa. Vì vậy nên da dẻ trộm vía cũng đẹp hơn.
  Hủy
Phan Phương Vy

Phan Phương Vy Tảo xoắn rất tốt chị ạ. Nhưng nếu bạn muốn nhắm tới mục đích làm đẹp da thì nên dùng kết hợp nước diệp lục (rất dễ uống, k có mùi vị gì). Cái này nó có nhiệm vụ thải độc tố ra ngoài, sau đó uống tảo vào thì sẽ phát huy đc hết tác dụng của nó.

6 năm trước

Tảo xoắn rất tốt chị ạ. Nhưng nếu bạn muốn nhắm tới mục đích làm đẹp da thì nên dùng kết hợp nước diệp lục (rất dễ uống, k có mùi vị gì). Cái này nó có nhiệm vụ thải độc tố ra ngoài, sau đó uống tảo vào thì sẽ phát huy đc hết tác dụng của nó.
  Hủy
Diệu Thúy

Diệu Thúy Mình cũng đang định mua loại này. Nghe nhiều người review chất lượng lắm. Mọi người có thể chỉ cho em chỗ nào bán hàng chuẩn k ạ?

6 năm trước

Mình cũng đang định mua loại này. Nghe nhiều người review chất lượng lắm. Mọi người có thể chỉ cho em chỗ nào bán hàng chuẩn k ạ?
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top