• Emmié by Happyskin - Thương hiệu mỹ phẩm nồng độ cao và thiết bị làm đẹp hàng đầu Việt Nam
  •  
  • Happyskin Beauty Clinic - Hệ thống spa thẩm mỹ viện làm đẹp an toàn hàng đầu Việt Nam
  •  
  • Skinstore - Hệ thống bán lẻ trực tuyến mỹ phẩm chính hãng và uy tín nhất Việt Nam
  •  
  • Ceuticoz Việt Nam - Thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Ấn Độ

"BẬT" Sắc Lên Hương - Quà Xinh Đón Tết | Bộ Quà Tặng Độc Quyền Chỉ Có Tại HappySkin

0

"Nhập ngay mã NMT15 để được giảm thêm 10% tối đa 15k cho ĐH bất kỳ"

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Thương hiệu

Danh mục

Sản phẩm đã xem gần đây

"BẬT" Sắc Lên Hương - Quà Xinh Đón Tết | Bộ Quà Tặng Độc Quyền Chỉ Có Tại HappySkin

0
từ điển về da pc từ điển về da mobile

Caraway oil (Carum carvi)

Tên gọi khác: Caraway oil (Carum carvi)

Caraway oil (Carum carvi)– dầu cây carum– là dầu nền có khả năng giảm nhẹ vết thâm tím, và được xem là có tính tái tạo mô. Nó phát huy hiệu quả trên da bị mụn và da dầu. Cây carum là một thành viên thuộc họ cà rốt, có mùi thơm như cây hồi, cây thìa là ai Cập, cây thì là, được đặc trưng bởi tính tỏa hương mạnh. Carvene (tên gọi khác của dầu cây thì là và dầu cây thìa là Ai Cập) là một loại dầu bị oxi hóa và carvol là thành phần chính của dầu cây carum. Dầu cây carum thu được từ quá trình chưng cất hạt, có thể gây dị ứng và kích ứng da.

Sản phẩm chứa thành phần

0

"Nhập ngay mã NMT15 để được giảm thêm 10% tối đa 15k cho ĐH bất kỳ"

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng