• Emmié by Happyskin - Thương hiệu mỹ phẩm nồng độ cao và thiết bị làm đẹp hàng đầu Việt Nam
  •  
  • Happyskin Beauty Clinic - Hệ thống spa thẩm mỹ viện làm đẹp an toàn hàng đầu Việt Nam
  •  
  • Skinstore - Hệ thống bán lẻ trực tuyến mỹ phẩm chính hãng và uy tín nhất Việt Nam
  •  
  • Ceuticoz Việt Nam - Thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Ấn Độ

"BẬT" Sắc Lên Hương - Quà Xinh Đón Tết | Bộ Quà Tặng Độc Quyền Chỉ Có Tại HappySkin

0

"Nhập ngay mã NMT15 để được giảm thêm 10% tối đa 15k cho ĐH bất kỳ"

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Thương hiệu

Danh mục

Sản phẩm đã xem gần đây

"BẬT" Sắc Lên Hương - Quà Xinh Đón Tết | Bộ Quà Tặng Độc Quyền Chỉ Có Tại HappySkin

0
từ điển về da pc từ điển về da mobile

Comfrey extract (Symphytum officinale)

Tên gọi khác: Comfrey extract (Symphytum officinale)

Comfrey extract (Symphytum officinale)– chiết xuất comfrey– chứa allantoin và có tính làm lành vết thương, làm se da, làm mềm da. Nó được dùng trong trường hợp da bị sưng tấy, thâm tím, bị đứt, mụn đỏ và mụn mủ. Chiết xuất comfrey được dùng một cách truyền thống giúp da mịn và trị các kích ứng da, cũng như bệnh eczema và rám nắng. Toàn bộ các phần của cây được xem là có hiệu quả tốt trong việc làm giảm đau ở các phần da bị đau, bị viêm hay bị mưng mủ. Phần chính của rễ cây comfrey và các chất quan trọng nhất đều ở dạng chất nhầy. Nó cũng chứa từ 0.6– 0.8% allantoin và một ít tannin. Một số người cho rằng alkaloid hiện tại được tìm thấy trong cây comfrey thì độc. Rễ và lá gần như được thu hái từ các cây hoang dại.

Sản phẩm chứa thành phần

0

"Nhập ngay mã NMT15 để được giảm thêm 10% tối đa 15k cho ĐH bất kỳ"

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng