• Emmié by Happyskin - Thương hiệu mỹ phẩm nồng độ cao và thiết bị làm đẹp hàng đầu Việt Nam
  •  
  • Happyskin Beauty Clinic - Hệ thống spa thẩm mỹ viện làm đẹp an toàn hàng đầu Việt Nam
  •  
  • Skinstore - Hệ thống bán lẻ trực tuyến mỹ phẩm chính hãng và uy tín nhất Việt Nam
  •  
  • Ceuticoz Việt Nam - Thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Ấn Độ

"BẬT" Sắc Lên Hương - Quà Xinh Đón Tết | Bộ Quà Tặng Độc Quyền Chỉ Có Tại HappySkin

0

"Nhập ngay mã NMT15 để được giảm thêm 10% tối đa 15k cho ĐH bất kỳ"

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Thương hiệu

Danh mục

Sản phẩm đã xem gần đây

"BẬT" Sắc Lên Hương - Quà Xinh Đón Tết | Bộ Quà Tặng Độc Quyền Chỉ Có Tại HappySkin

0
từ điển về da pc từ điển về da mobile

Cornflower extract (Centaurea cyanus)

Tên gọi khác: Cornflower extract (Centaurea cyanus)

Cornflower extract (Centaurea cyanus)– chiết xuất hoa bắp – được dùng trong dân gian như chất bổ dưỡng và kích thích có phản ứng giống với cây kê Scotland. Phần chất lỏng chưng cất từ cánh hoa bắp được dùng như một phương thuốc chữa đau mắt vào thời kì trước. Chiết xuất hoa bắp cũng được dùng ở châu Âu từ thời kì cổ xưa nhằm trị các vết cắn. Nó được xem là có ích cho làn da bình thường và các sản phẩm chăm sóc da dùng quanh vùng mắt. Chiết xuất hoa bắp thu được từ lá được cho có tính làm lành vết thương, trong trường hợp các vết thâm tím. Các chất quan trọng bao gồm gentiopricrin, erythrocentaurine, hợp chất nicotinic acid, tinh dầu và oleanolic acid.

Sản phẩm chứa thành phần

0

"Nhập ngay mã NMT15 để được giảm thêm 10% tối đa 15k cho ĐH bất kỳ"

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng