• Emmié by Happyskin - Thương hiệu mỹ phẩm nồng độ cao và thiết bị làm đẹp hàng đầu Việt Nam
  •  
  • Happyskin Beauty Clinic - Hệ thống spa thẩm mỹ viện làm đẹp an toàn hàng đầu Việt Nam
  •  
  • Skinstore - Hệ thống bán lẻ trực tuyến mỹ phẩm chính hãng và uy tín nhất Việt Nam
  •  
  • Ceuticoz Việt Nam - Thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Ấn Độ

"BẬT" Sắc Lên Hương - Quà Xinh Đón Tết | Bộ Quà Tặng Độc Quyền Chỉ Có Tại HappySkin

0

"Nhập ngay mã NMT15 để được giảm thêm 10% tối đa 15k cho ĐH bất kỳ"

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Thương hiệu

Danh mục

Sản phẩm đã xem gần đây

"BẬT" Sắc Lên Hương - Quà Xinh Đón Tết | Bộ Quà Tặng Độc Quyền Chỉ Có Tại HappySkin

0
từ điển về da pc từ điển về da mobile

Karite (Unsaponifiable)

Tên gọi khác: Karite (Unsaponifiable)

(Tiếng Việt. Karite (chưa xà phòng hóa))

Cũng được biết đến với tên gọi butyrospermum parkii; bơ đậu mỡ.

Một trong số các loại dầu thực vật có cấu trúc phân tử nhỏ, có khả năng thẩm thấu và có thể tham gia vào các quá trình sinh hóa của lớp hạ bì. Nó được xem như là một tiền chất sinh học trong quá trình tổng hợp ceramide. Karite có cấu trúc của steroid và triterpen. Người ta tin rằng phần không xà phòng hóa của karite có thể kích thích các nguyên bào sợi hạ bì tổng hợp collagen, elastin, proteoglycan, glycoprotein.

Xem thêm shea butter.

Sản phẩm chứa thành phần

0

"Nhập ngay mã NMT15 để được giảm thêm 10% tối đa 15k cho ĐH bất kỳ"

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng