Rosemary extract (Rosmarinus officinalis)
Tên gọi khác: Rosemary extract (Rosmarinus officinalis)
(Tiếng Việt. Chiết xuất hương thảo)
Các hiệu quả thông thường đặc trưng cho loại thảo mộc này là khả năng thúc đẩy làm lành vết thương, bổ sung vào các tính chất khác như làm se, tôn màu da, làm săn, làm sảng khoái, kích thích, khử mùi, khử trùng, kích hoạt, kháng khuẩn, kháng sinh, làm mềm và tiếp sinh lực. Cây hương thảo cũng giúp cải thiện tuần hoàn máu, nhờ đó giúp đỡ cho quá trình phục hồi của da. Phân đoạn ancol của chiết xuất hương thảo đã được chứng minh là có hoạt tính chống oxy hóa mạnh bằng cách gây trở ngại cho những phản ứng mà gốc tự do đem lại. Hương thảo bổ sung mùi thơm cho công thức. Một số thành phần của hương thảo bao gồm nhiều loại axit amin, axit caffeic, các axit hương thảo, và apigenin. Lá của cây hương thảo là phần được sử dụng để tạo chiết xuất.
Thành phần bạn có thể quan tâm