• Emmié by HappySkin - Thương hiệu mỹ phẩm nồng độ cao và thiết bị làm đẹp hàng đầu Việt Nam
 •  
 • HappySkin Beauty Clinic - Hệ thống spa thẩm mỹ viện làm đẹp an toàn hàng đầu Việt Nam
 •  
 • SkinStore - Hệ thống bán lẻ trực tuyến mỹ phẩm chính hãng và uy tín nhất Việt Nam
 •  
 • Ceuticoz Việt Nam - Thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Ấn Độ

"Ưu đãi chào hè với kem chống nắng - Ưu đãi giảm giá lên tới 50%

0
0

Double Cleansing – Bí quyết cho làn da không tì vết

17/11/2015 7:37:08 CH

1000

Double Cleansing – Bí quyết cho làn da không tì vết
Mục lục

Mục lục

  Double Cleansing là một cách rất hiệu quả để rửa sạch khuôn mặt của bạn. Phương pháp này được thực hiện chính xác như tên gọi của nó: Làm sạch mặt lần thứ nhất để tẩy lớp trang điểm và lần thứ hai là thực sự làm sạch da.

  Double Cleansing là một cách rất hiệu quả để rửa sạch khuôn mặt của bạn

  Double cleansing đã được thực hành trong nhiều thế kỷ ở Nhật Bản. Nó khởi nguồn là phương pháp duy nhất để làm sạch lớp trang điểm từ kim loại màu trắng dễ gây tổn thương da của những nàng Geisha. Dầu tẩy trang là sản phẩm duy nhất có thể loại bỏ lớp phấn nền lì lợm này. Tuy nhiên, sau khi lớp trang điểm đã được tẩy sạch, lần rửa thứ hai với sữa rửa mặt sẽ làm mới làn da, đồng thời, loại bỏ dầu dư còn sót trên da.

  Mặc dù bây giờ chúng ta đã có lớp trang điểm nhẹ hơn, dễ thở hơn, tính thực tế của phương pháp double-cleansing vẫn không gặp nhiều thay đổi.

  Thực hiện:

  Bước 1: Hãy sử dụng dầu tẩy trang với bàn tay khô và massage cơ mặt theo chuyển động tròn.

  Bước 2: Sau khi rửa lại với nước ấm, hãy sử dụng sữa rửa mặt. Sau đó, thực hiện các động tác tương tự như đã làm với dầu tẩy trang. Sau một phút, hãy rửa sạch với nước ấm và ngay lập tức bôi kem dưỡng ẩm và softener (nước làm mềm da). Phụ nữ Nhật Bản thường sử dụng “softener” hoặc “essence” thay cho toner.

  Hãy lưu ý rằng việc massage cũng sẽ mang lại lợi ích như double cleansing. Massage không chỉ dành cho mỗi cơ thể – nó còn dành cho khuôn mặt và da đầu của bạn. Theo người Nhật, bạn massage càng nhiều, thì bạn sẽ cần đến phẫu thuật càng ít. Nếu bạn càng kích thích dòng chảy của máu, oxy, và chất dinh dưỡng thông qua việc massage, thì bạn sẽ càng khoẻ mạnh và nhận được nhiều lợi ích chống lão hoá hơn.


  Không thể phủ nhận rằng từ những sản phẩm tiên phong trong việc chăm sóc da đến cách trang điểm mang lại vẻ đẹp bất ngờ, Nhật Bản là một kho báu chứa đầy bí mật về làm đẹp. Hãy bổ sung phương pháp này vào quy trình làm đẹp của chúng ta – ngay tối nay.

  Đánh giá bài viết

  Đánh giá trung bình

  0/5

  (0 nhận xét)

  5 sao
  0
  4 sao
  0
  3 sao
  0
  2 sao
  0
  1 sao
  0

  Vui lòng Đăng nhập hoặc đăng ký để gửi nhận xét về sản phẩm. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt đối với người dùng đã mua sản phẩm này.

  Bình luận

  Please login or register to submit your questions.

  Sản phẩm liên quan