facebook

Mục lục bài viết

  Giáng sinh đã đến gần thật gần rồi phải không các cô gái. Các bạn đã chuẩn bị cho đêm tiệc tưng bừng sắp tới đến đâu rồi? Ngoài trừ phong cách trang điểm cá tính long lanh với kim tuyến thì hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn một số gợi ý makeup mắt siêu ấn tượng và phù hợp với đêm Giáng sinh nhé!

  Ngay cả khi bạn tránh ăn đồ ngọt như kẹo gậy (candy cane) vào lễ Giáng Sinh (quá nhiều đường!), bạn vẫn phải công nhận rằng món đồ ngọt biểu tượng độc đáo của Noel này trông khá là vui nhộn. Hoạ tiết trắng sọc đỏ gợi nhắc chúng ta nhớ đến những ly cocktail trứng sữa (eggnog), những chiếc áo len xấu xí, và bữa tiệc mừng ngày lễ ở văn phòng làm việc. Có một cách khác để tận dụng vẻ đáng yêu của những chiếc kẹo gậy này, mà không làm bạn bị sâu răng, đó là trang điểm mắt lấy cảm hứng từ kẹo gậy Noel. 

  Makeup-Mắt-Cho-Mùa-Giáng-Sinh-Siêu-Ấn-Tượng

  Makeup-Mắt-Cho-Mùa-Giáng-Sinh-Siêu-Ấn-Tượng-13

  Makeup-Mắt-Cho-Mùa-Giáng-Sinh-Siêu-Ấn-Tượng-22

  Những dây đèn lấp lánh, chiếc chuông nhỏ đáng yêu  hay những quả châu nhiều màu sắc… cũng sẽ là điểm nhấn rất dễ thương cho makeup look của các nàng. Một đường eyeliner với phá cách quả châu hay đóm đèn nhỏ cũng đủ để làm nên sự khác biệt rồi.

  Makeup-Mắt-Cho-Mùa-Giáng-Sinh-Siêu-Ấn-Tượng-9

  Makeup-Mắt-Cho-Mùa-Giáng-Sinh-Siêu-Ấn-Tượng-10

  Makeup-Mắt-Cho-Mùa-Giáng-Sinh-Siêu-Ấn-Tượng-7

  Makeup-Mắt-Cho-Mùa-Giáng-Sinh-Siêu-Ấn-Tượng-25

  Giáng sinh thì không thể thiếu hoa tuyết mà ở Sài Gòn thì càng khó hơn. Đừng lo! Với look này, bạn sẽ là nàng công chúa tuyết lộng lẫy nhất buổi tiệc rồi.

  Makeup-Mắt-Cho-Mùa-Giáng-Sinh-Siêu-Ấn-Tượng-5

  Chim cánh cụt, tuần lộc hay cả Ông già Noel đều có thể ở bên cạnh bạn vào giáng sinh này đấy nha!

  Makeup-Mắt-Cho-Mùa-Giáng-Sinh-Siêu-Ấn-Tượng-4

  Makeup-Mắt-Cho-Mùa-Giáng-Sinh-Siêu-Ấn-Tượng-3

  Makeup-Mắt-Cho-Mùa-Giáng-Sinh-Siêu-Ấn-Tượng-2

  Makeup-Mắt-Cho-Mùa-Giáng-Sinh-Siêu-Ấn-Tượng-23

   

  Makeup-Mắt-Cho-Mùa-Giáng-Sinh-Siêu-Ấn-Tượng-26

  landscape-1480961620-screen-shot-2016-12-05-at-11736-pm

  Đội nón đỏ của ông già Noel là xưa rồi nhé, eyeliner dáng nón mới là Hot-trend năm nay nè.Makeup-Mắt-Cho-Mùa-Giáng-Sinh-Siêu-Ấn-Tượng-21

  Makeup-Mắt-Cho-Mùa-Giáng-Sinh-Siêu-Ấn-Tượng-16

  Trở thành công chúa Ella băng giá với điểm nhấn chân mày, lông mi,… được phủ phấn trắng quyến rũ. Giờ bạn chỉ cần diện thêm một bộ đầm trắng nữa thì yên tâm tỏa sáng.

  Makeup-Mắt-Cho-Mùa-Giáng-Sinh-Siêu-Ấn-Tượng-27

  Đôi mắt đỏ rực rỡ với như một hộp quà, chứa đựng những niềm vui và bất ngờ cho bữa tiệc đêm đầy cảm xúc.

  Makeup-Mắt-Cho-Mùa-Giáng-Sinh-Siêu-Ấn-Tượng-28

  Những gợi ý trang điểm trên khá phức tạp nhưng nếu các nàng khéo tay hãy thử trải nghiệm với những ý tưởng này với các chuyên gia trang điểm nhé!

  Lối trang điểm mắt ấn tượng bạn nên tối giản các bước nền và son môi để tạo sự hài hòa về tông thể.  Thậm chí trang phục ton sur ton tạo nên tổng thể thống nhất về màu sắc cho vẻ ngoài của bạn đấy.

  Tất nhiên, để giữ được tác phẩm lâu thật lâu thì bạn nên sử dụng kem lót mắt trước và setting spray để cố định tất cả trong một thời gian dài.

  >>> Top 10 loại phấn má được các beauty editor và các beauty blogger sủng ái nhất

  >>> Top 7 Thỏi Son màu Burgundy Cho Cuối Năm Lộng Lẫy

  Lượt thích 88 00 511511

  Bình luận


  Top