facebook

Mục lục bài viết

  Bạn có phải là 1 cô nàng mê làm đẹp thực thụ? Bạn không thể sống thiếu những thỏi son, palette màu “thần thánh” và thích chia sẻ đam mê mỹ phẩm của mình với người khác? Hay bạn là cô nàng mới bắt đầu tập tành làm đẹp và đang tìm kiếm sản phẩm, liệu trình nào phù hợp nhất cho mình?

  Dù bạn thuộc tuýp cô gái nào trên đây thì Happy Skin Mobile App – ứng dụng di động vừa ra mắt của Happy Skin Vietnam được sinh ra để dành cho bạn.

  hsma v2 mockup

  Happy Skin Mobile App – Ứng dụng không thể thiếu cho nàng mê làm đẹp

  Giới thiệu ứng dụng Happy Skin

  Với phiên bản 2.0 đã chính thức có mặt trên iOS & Android, Happy Skin sẽ là ứng dụng làm đẹp dành riêng cho bạn – với các nội dung được chọn lọc dựa trên Loại da & sở thích của bạn.

  Happy Skin Mobile App-1

  Tham gia review hơn 20,000 mỹ phẩm trong và ngoài nước trên Happy Skin

  Sử dụng và chia sẻ review mỹ phẩm 

  Nhiều sản phẩm, dịch vụ sẽ được đánh giá (review) chi tiết thông qua nhiều tiêu chí, với bài viết review cụ thể, chân thực từ nhóm cộng tác viên của Happy Skin, và tổng hợp đánh giá của người dùng trong nước và thế giới – những người đã thực sự sử dụng và trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ.

  Happy Skin Mobile App-2

  Cập nhật xu hướng, mẹo hay làm đẹp mới nhất

  Những thông tin về xu hướng làm đẹp mới nhất, các bài viết chuyên sâu xung quanh các chủ đề nóng hổi được cập nhật hàng ngày trên Happy Skin Mobile App. Dù ở bất cứ đâu, chỉ với chiếc smart phone tiện dụng của mình, bạn có thể dễ dàng truy cập và tham khảo những thông tin làm đẹp đa dạng, nhiều mẹo dưỡng da, trang điểm vô dùng dễ áp dụng được chọn lọc và minh họa dưới dạng hình ảnh và video thú vị.

  Happy Skin Mobile App-3

  Những tính năng độc đáo, hứa hẹn sắp được ra mắt

  Không chỉ dừng lại ở đó, sắp tới, hàng quý Happy Skin Mobile App sẽ sớm hoàn thiện và giới thiệu đến người dùng những chức năng mới độc đáo, hữu ích hứa hẹn tạo ra nhiều điều bất ngờ thú vị với các nàng mê làm đẹp.

  Đầu tiên sẽ là bài trắc nghiệm test da chi tiết và chuẩn xác giúp bạn xác định được đúng loại da cũng như nhu cầu của da mình. Từ đó, đưa ra gợi ý liệu trình chăm sóc đúng cách và thường xuyên cập nhật các sản phẩm phù hợp với tính chất, nhu cầu của làn da bạn.

  Ngoài ra, để bạn không bỏ lỡ các nội dung bài viết, mẹo hay làm đẹp thích hợp với riêng loại da của mình, Happy Skin Mobile App sẽ sàng lọc 1 cách kĩ lưỡng và chọn gửi thông báo đến bạn những thông tin thực sự hữu dụng để bạn có thể được nhắc nhở và truy cập dễ dàng

  Happy Skin Mobile App-4

  Ứng dụng Happy Skin – Hiểu điều bạn cần để luôn đẹp!

  Happy Skin Mobile App-5

  Ứng dụng Happy Skin đã có mặt trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android

  Tải ngay ứng dụng Happy Skin tại

  https://goo.gl/ODNjvm (iOS)

  https://goo.gl/vO18Ne (Android)

  Nếu có bất kì thắc mắc nào về ứng dụng di dộng Happy Skin, bạn có thể inbox Fanpage Facebook Happy Skin Vietnam để được giải đáp nhé !

   

  Lượt thích 33 11 32913291

  Bình luận


  Minh Lý

  Minh Lý Huhu không có trên Win hả ad ơi?

  4 năm trước · ·
  Huhu không có trên Win hả ad ơi?
    Hủy
  Top