facebook

Mục lục bài viết

  Kem che khuyết điểm, một người bạn tri kỉ đáng tin cậy của bất kỳ một cô gái nào. Kem che khuyết điểm luôn luôn ở đó hỗ trợ chúng ta khi làn da trở nên bướng bỉnh. Vậy nên chắc chắn là mỗi bạn gái đều có một tình yêu mãnh liệt với sản phẩm kem che khuyết điểm của mình.

  Mặc dù vậy, nếu bạn chỉ sử dụng che khuyết điểm để che quầng thâm dưới mắt và các vết mụn đáng ghét thường xuyên xảy ra, bạn đã không sử dụng hết tiềm năng của nó. Khi được sử dụng trong sáu vùng da sau đây, kem che khuyết điểm của bạn có thể làm được nhiều hơn so với việc chỉ đơn giản là tạo nên một lớp nền hoàn hảo. Bất cứ khi nào bạn cần có một làn da đều màu và tỏa sáng đầy cuốn hút, hãy tìm đến người đồng hành trung thành của bạn và sử dụng bản đồ kem che khuyết điểm sau đây.

  ban-do-che-khuyet-diem

  Kem che khuyết điểm không chỉ cho bọng mắt và thâm mụn

  Trên và dưới chân mày: Thoa một lớp kem che khuyết điểm mỏng ở phía trên và phía dưới lông mày để khiến lông mày nổi bật hơn và giúp mắt bạn trông tràn đầy sức sống.

  Các góc bên trong và dưới mắt: Bên cạnh việc che khuyết điểm dưới mắt theo hình tam giác, hãy xác định ở khóe mắt vòng bán nguyệt có màu da sẫm hơn và dùng che khuyết điểm với vùng da xanh xao hoặc tối màu đó.

  Vùng sống mũi: Dùng kem che khuyết điểm ở vùng da này giúp khuôn mặt tỏa sáng và giúp mũi bạn trông cao hơn.

  Xung quanh lỗ mũi: Vùng da này thường bị ảnh hưởng bởi hiện tượng tấy đỏ và vỡ mao mạch. Làm sáng vùng da quanh mũi sẽ giúp tổng thể làn da trông đều màu hơn rất nhiều.

  Các góc bên ngoài miệng: Thật không may, khi chúng ta trở nên có tuổi, da bắt đầu chùng và đôi môi có thể sụp xuống. Dùng kem che khuyết điểm với các góc ngoài của miệng để giúp tạo hiệu ứng nâng môi và bạn có thể tự tin khoe nụ cười của mình.

  Trung tâm cằm: Loại bỏ vùng da sậm màu và tấy đỏ bằng cách thoa một vòng bán nguyệt nhỏ kem che khuyết điểm ngay tại các nếp gấp ở cằm.

  Lượt thích 33 comment0 view521

  Bình luận


  X

  Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


  *** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

  Công ty Happy Skin Vietnam

  Top