• Emmié by HappySkin - Thương hiệu mỹ phẩm nồng độ cao và thiết bị làm đẹp hàng đầu Việt Nam
 •  
 • HappySkin Beauty Clinic - Hệ thống spa thẩm mỹ viện làm đẹp an toàn hàng đầu Việt Nam
 •  
 • SkinStore - Hệ thống bán lẻ trực tuyến mỹ phẩm chính hãng và uy tín nhất Việt Nam
 •  
 • Ceuticoz Việt Nam - Thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Ấn Độ

"Ưu đãi chào hè với kem chống nắng - Ưu đãi giảm giá lên tới 50%

0
0

Kỹ thuật tạo khối strobing tự nhiên khi đi làm

20/11/2015 12:25:36 SA

579

Kỹ thuật tạo khối strobing tự nhiên khi đi làm
Mục lục

Mục lục

  Giống như tạo khối, strobing là một kỹ thuật trang điểm đang xuất hiện với tần suất dày đặc trong hầu như tất cả những tấm selfie mà các cô gái đăng trên Instagram. Thế nhưng phong cách trang điểm này vào ban ngày trông có vẻ hơi quá nổi bật, lại càng không phù hợp chốn công sở. Có biện pháp nào cân bằng cho vẻ đẹp lộng lẫy của strobing và phong cách tự nhiên hằng ngày của bạn?

  Hãy giảm bớt đi những vùng gây hiệu ứng quá sáng bóng bằng cách sử dụng một lớp nền satin mịn. Bạn có thể trộn kem bắt sáng với kem dưỡng ẩm dạng lì và vỗ nhẹ lên những phần cao và dễ tiếp xúc ánh sáng trên khuôn mặt như gò má, sống mũi. Nó sẽ giảm thiểu tối đa độ bóng nhờn, nhưng vẫn cho khả năng bắt sáng tuyệt vời. Bạn nên bỏ qua phấn tạo khối màu tối, bởi kỹ thuật strobing này chỉ tập trung khiến cho vào việc đem lại sự tươi sáng rạng rỡ cho làn da.

  Một phương pháp khác cũng được là trộn hai loại phấn bắt sáng không có nhũ vàng với kem lót dạng lì và thoa lên như một lớp kem nền. Hãy chọn những sản phẩm bắt sáng một chút ánh hồng ngọc trai bắt sáng để tạo hiệu ứng da khỏe đẹp tự nhiên. Khi kết hợp hai sản phẩm này với nhau, bạn sẽ có được một lớp trang điểm tươi sáng hoàn hảo. Nếu muốn lớp trang điểm tự nhiên hơn nữa, bạn có thể phủ thêm một lớp phấn bột mỏng lên trên để khiến đường nét gưởng mặt dịu dàng và hài hòa hơn.

  Theo Instyle

  Đánh giá bài viết

  Đánh giá trung bình

  0/5

  (0 nhận xét)

  5 sao
  0
  4 sao
  0
  3 sao
  0
  2 sao
  0
  1 sao
  0

  Vui lòng Đăng nhập hoặc đăng ký để gửi nhận xét về sản phẩm. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt đối với người dùng đã mua sản phẩm này.

  Bình luận

  Please login or register to submit your questions.

  Sản phẩm liên quan