Giống như tạo khối, strobing là một kỹ thuật trang điểm đang xuất hiện với tần suất dày đặc trong hầu như tất cả những tấm selfie mà các cô gái đăng trên Instagram. Thế nhưng phong cách trang điểm này vào ban ngày trông có vẻ hơi quá nổi bật, lại càng không phù hợp chốn công sở. Có biện pháp nào cân bằng cho vẻ đẹp lộng lẫy của strobing và phong cách tự nhiên hằng ngày của bạn?

strobing

Hãy giảm bớt đi những vùng gây hiệu ứng quá sáng bóng bằng cách sử dụng một lớp nền satin mịn. Bạn có thể trộn kem bắt sáng với kem dưỡng ẩm dạng lì và vỗ nhẹ lên những phần cao và dễ tiếp xúc ánh sáng trên khuôn mặt như gò má, sống mũi. Nó sẽ giảm thiểu tối đa độ bóng nhờn, nhưng vẫn cho khả năng bắt sáng tuyệt vời. Bạn nên bỏ qua phấn tạo khối màu tối, bởi kỹ thuật strobing này chỉ tập trung khiến cho vào việc đem lại sự tươi sáng rạng rỡ cho làn da.

charlotte-tilbury-wonderglow-primer-review-inhautepursuit1

Một phương pháp khác cũng được là trộn hai loại phấn bắt sáng không có nhũ vàng với kem lót dạng lì và thoa lên như một lớp kem nền. Hãy chọn những sản phẩm bắt sáng một chút ánh hồng ngọc trai bắt sáng để tạo hiệu ứng da khỏe đẹp tự nhiên. Khi kết hợp hai sản phẩm này với nhau, bạn sẽ có được một lớp trang điểm tươi sáng hoàn hảo. Nếu muốn lớp trang điểm tự nhiên hơn nữa, bạn có thể phủ thêm một lớp phấn bột mỏng lên trên để khiến đường nét gưởng mặt dịu dàng và hài hòa hơn.

benefit-high-beam

Theo Instyle

Lượt thích 00 00 504504

Bình luận


Top