Lớp nền phủ sương là chuẩn mực làm đẹp của Hàn Quốc. Phụ nữ Hàn Quốc muốn một vẻ đẹp khoẻ mạnh, căng mọng, và không có lỗ chân lông – chứ không phải mặt giống như chảo dầu.

trang-diem-han-quoc-cover

Lớp nền phủ sương là chuẩn mực làm đẹp của Hàn Quốc

Thực ra, cách phụ nữ Hàn Quốc chuẩn bị và tạo lớp nền cho da không hề phức tạp như bề ngoài – và thật bất ngờ, nó không liên quan đến phấn highlight hay phấn đánh khối bronzer. Để có được một làn da tự nhiên giống như sứ chỉ yêu cầu đơn giản một sự kết hợp cơ bản giữa những sản phẩm đa năng, chẳng hạn như kem BB Cream và xịt dưỡng. Bài viết này sẽ hướng dẫn theo từng bước để giúp bạn có được một làn da sáng, không lỗ chân lông ngay cả trong mùa hanh khô.

Chuẩn bị

Bạn không nhất thiết phải sử dụng các sản phẩm của Hàn Quốc; ngoài thị trường có rất nhiều sản phẩm khác có thể làm được việc đó. Những sản phẩm yêu thích của chúng tôi trong phương pháp này có xuất xứ từ Hàn Quốc. Chúng tôi chọn BB cream có độ che phủ trung bình, serum nước, xịt khoáng, kem má, và cọ đánh nền.

trang-diem-han-quoc-1

Bạn không nhất thiết phải sử dụng các sản phẩm của Hàn Quốc

Thực hiện

Bước 1

Sau khi chu trình chăm sóc da buổi sáng, hãy phun nhẹ và đều xịt dưỡng lên khuôn mặt. Nếu bạn cảm thấy vùng chữ T là da dầu, hãy xịt ít hơn trên vùng da này. Đừng ngần ngại điều chỉnh các bước này tùy thuộc vào loại da của bạn.

trang-diem-han-quoc-2

Bước 2

Khi làn da của bạn đã thấm nước dưỡng, hãy trộn một phần kem BB và một phần serum (hoặc essence với độ lỏng tương đương) trên mu bàn tay của bạn bằng ngón tay hoặc tăm bông.

trang-diem-han-quoc-3

Bước 3

Vì phụ nữ Hàn Quốc yêu thích cách trang điểm tốt cho làn da của họ, bổ sung serum để giúp BB Cream lỏng hơn là kỹ thuật đơn giản. Đây cũng là cách tốt nếu bạn cảm thấy BB Cream không mướt hoặc khó tán đều.

trang-diem-han-quoc-4

Bước 4

Sử dụng ngón tay của bạn, chấm lên khuôn mặt hỗn hợp BB Cream và Serum. Việc này cho phép hỗn hợp được phân bố đều trên khuôn mặt của bạn.

trang-diem-han-quoc-5

Bước 5

Sử dụng cọ nền, tán các dấu chấm, bắt đầu từ má ra bên ngoài của khuôn mặt. Đưa cọ nhẹ nhàng là chìa khoá để ngăn để lại vệt kem.

trang-diem-han-quoc-6

Bước 6

Không có cọ nền ư? Phụ nữ Hàn Quốc thường tán kem bằng cách vỗ nhẹ (không chà xát!) lên toàn bộ khuôn mặt bằng đầu ngón tay của mình. Mục đích là để nhấn nhẹ hỗn hợp này vào trong da.

trang-diem-han-quoc-7

Bước 7

Nếu bạn muốn thêm một chút má hồng lên làn da không lỗ chân lông, hãy dùng má hồng dạng kem. Lấy một lượng nhỏ, và sử dụng đầu ngón tay để tán. Thêm son tint dưỡng ẩm để tạo sự tươi tắn cho làn môi.

Bây giờ, khuôn mặt của bạn đã trở nên mịn màng và lỗ chân lông được giảm đáng kể. Nhưng hãy xịt thêm một lần dưỡng khoáng. Nếu nước làm tóc bạn dính vào mặt, hãy dặm chút phấn phủ vào những vùng đấy. Hoặc bạn có thể bỏ qua bước này.

trang-diem-han-quoc-8

Làn da căng nước chưa bao giờ trông dễ dàng để đạt được như vậy. Hãy thử phương pháp này dù chỉ một lần; để xem da của bạn trông như thế nào và cảm giác về lớp trang điểm trên khuôn mặt của bạn như thế nào. Chỉ cần thêm một vài giây nữa vào mỗi buổi sáng, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt lớn trong làn da của bạn.

trang-diem-han-quoc-9

Lượt thích 11 00 522522

Bình luận


Top