Mục lục bài viết

  Chúng ta chắc chắn đều yêu thích những mẹo hay về làm đẹp rồi. Đặc biệt là những mẹo hứa hẹn giúp cho hàng lông mi của bạn dài rậm và cong vút, không hề vón cục.  Không may thay, hầu hết các mẹo đó đều quá phức tạp (như thoa phấn rôm sau mỗi lần chuốt mascara…khoan đã, cái gì cơ?) hoặc quá tốn kém (như đi nối mi tại spa chẳng hạn). Đừng vội nản lòng, Happy Skin đã tìm thấy một mẹo đơn giản đến bất ngờ giúp bạn sở hữu hàng lông mi hoàn hảo, mà chẳng yêu cầu gì ngoài một chút thay đổi trong cách chải mi hằng ngày của bạn.

  Bạn cần gì: Một chiếc gương cầm tay và một tuýp mascara

  Hướng dẫn thực hiện: Thay vì bắt đầu chuốt mascara từ chân mi, hãy chuốt lớp mascara đầu tiên lên phần ngọn lông mi trước, dùng đầu chuốt chải sơ qua mặt trên của lông mi để làm lông mi trông dài hơn.

  meo-chai-mi-dai-hon 3 Sau đó, đặt gương ở vị trí thấp và nhìn xuống (để đảm bảo rằng lớp mascara tiếp theo của bạn sẽ được chuốt sát chân mi nhất có thể) và đẩy tay theo hình zig-zag khi chuốt từ chân mi đến ngọn mặt bên trong của mi như bạn vẫn thường làm.

  Beautiful woman applying mascara on her eye with brush

  Tác dụng: Khi bạn chuốt quá nhiều lớp mascara trên toàn bộ chiều dài lông mi của bạn, lớp mascara đó có thể vón cục hoặc nặng mắt. Bằng cách chỉ chuốt lớp mascara đầu tiên lên phần mặt trên của ngọn lông mi, bạn sẽ có được hàng mi dài như mong muốn – và không phải chuốt mascara quá dày.

  Lượt thích 1010 00 518518

  Bình luận


  Top