facebook

Mục lục bài viết

  Bạn muốn có mái tóc dài hơn? Chắc chắn không chỉ có mình bạn muốn như thế. Dù bạn đang nuôi phần tóc mái dài ra hay muốn sở hữu những lọn tóc dài ngang lưng óng ả, chúng tôi đều hiểu việc chờ đợi tóc dài ra từng cm một khó chịu đến mức nào. Để đẩy nhanh tốc độ mọc tóc, Happy Skin đãtìm hiểu và tham khảo lời khuyên của các chuyên da, bác sĩ về những loại vitamin tốt nhất hỗ trợ cho quá trình mọc tóc.

  Theo lời của các chuyên gia thì gen di truyền cũng như những thay đổi trong lối sống, thai kỳ, mãn kinh, và sụt cân, đều có ảnh hưởng đến quá trình mọc tóc cũng như hoá chất làm tóc, dụng cụ gia nhiệt, lược chải tóc, cùng với những dụng cụ tạo kiểu khác. Do đó nếu bạn muốn sở hữu một mái tóc dài, bóng khoẻ, điều quan trọng nhất là cần phải cung cấp cho mái tóc và cơ thể những dưỡng chất cần thiết, không chỉ đơn thuần sử dụng mặt nạ ủ dưỡng tóc hằng tuần (mặc dù việc đó không gây hại gì cả). Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu những bí quyết nuôi tóc nhanh dài, cũng như những loại vitamin được khuyên dùng cho mái tóc suôn dài và khoẻ mạnh.

  Chất ức chế DHT (Dihydrotestosterone)

  toc-nhanh-dai-1

  Thủ phạm chính gây ra tình trạng hói đầu ở cả nam giới và nữ giới là DHT (Dihydrotestosterone) và androgen – hormone sinh dục nam. Để chống lại các nội tiết tố này, bác sĩ khuyến khích sử dụng thực phẩm chức năng Nutrafol, một loại thực phẩm kết hợp các chất chống viêm nhiễm và chất chống oxy hóa nhằm giảm sự tổn thương, giãn mạch máu tự nhiên, điều này giúp hồi sinh các nang tóc và tăng tuần hoàn trên da đầu, cùng với vô số các vitamin, khoáng chất, và amino acid với công dụng “giúp tóc mọc lại và làm tóc khoẻ hơn. Nutrafol có tác dụng “tái cân bằng hàm lượng nội tiết tố nhằm giảm tổn thương nang tóc.

  Keratin

  toc-nhanh-dai-2

  Nuôi dưỡng cơ thể bằng keratin là việc rất thiết yếu để thúc đẩy tóc nhanh dài và bóng khoẻ hơn, bởi vì keratin là một chất quan trọng đóng vai trò duy trì độ khoẻ của tóc, làm tóc mọc “dày và chắc khỏe, không đứt gãy xuyên suốt chu kỳ phát triển.” Cô khuyến khích sử dụng sản phẩm Reserveage’s Keratin Powder, sản phẩm có “chứa bột Cynatine HNS Keratin được chế biến để dễ dàng hấp thụ các peptit protein” cũng như “biotin và vitamin B3, B5, B6, đồng, và kẽm”, tất cả những chất này đều có lợi cho sức khỏe tổng quát của tóc.

  Sắt

  toc-nhanh-dai-3

  Sắt đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe của mái tóc, do “hàm lượng sắt thấp có thể dẫn đến rụng tóc, và cách chữa trị rất đơn giản như việc bổ sung thêm thực phẩm chức năng chứa sắt hay vitamin hoặc thêm đậu lăng, trứng gà, và rau bina vào chế độ ăn uống của bạn. Nếu bạn nghĩ thiếu hụt chất sắt là nguyên nhân của việc mái tóc kém phát triển, hãy nhờ bác sĩ kiểm tra hàm lượng sắt của cơ thể bạn, và tìm kiếm một thực phẩm chức năng cho tóc hiệu quả có thành phần chính là sắt.

  Vitamin A

  toc-nhanh-dai-4

  Một loại vitamin quan trọng đối với sức khỏe của tóc và da đầu chính là vitamin A, do vitamin này “được dùng bởi các tế bào để sản xuất bã nhờn, giúp giữ cho da đầu được dưỡng ẩm,” từ đó “thúc đẩy tóc mọc dài và khoẻ. Nếu bạn nghĩ thiếu hụt vitamin A chính là nguyên nhân khiến cho tóc của bạn dài chậm, bạn nên bổ sung thêm thực phẩm bơ sữa vào chế độ ăn uống của bạn, hoặc nếu bạn muốn dùng thực phẩm chức năng, hãy nhờ bác sĩ tư vấn để xác định liều lượng vitamin A chính xác cho cơ thể của bạn.

  Biotin

  toc-nhanh-dai-5

  Việc thiếu hụt biotin dẫn đến rụng tóc. Nếu bạn nghĩ đây là vấn đề sức khỏe tóc của bạn, hãy nói chuyện với bác sĩ về việc sử dụng thực phẩm chức năng biotin – một vitamin thiết yếu cho các mô cơ thể bao gồm tóc, làn da, và móng.” Bằng việc bổ sung thêm biotin, bạn đang hỗ trợ “sự phát triển của tóc, da, và móng bằng các phân giải các chất béo và carbohydrate.” Nếu bạn không muốn uống thực phẩm chức năng dạng viên nang,bạn nên kết hợp thêm các thực phẩm bổ dưỡng như thịt bò, thịt gà, và khoai tây vào chế độ ăn uống của bạn.

  Lượt thích 1919 comment0 view3501

  Bình luận


  X

  Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


  *** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

  Công ty Happy Skin Vietnam

  Top